Huyền thoại biển xanh tập 2: Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun có nụ hôn đại dương ướt át

   10:36 - 18/11/2016   

Trong tập 2 của Huyền thoại biển xanh, Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã có nụ hôn đầu tiên dưới lòng đại dương.

Sau màn ra mắt đầy ấn tượng với rating lên đến 16.4%, Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) tiếp tục mang đến cho khán giả tập 2 hấp dẫn không kém. Mở đầu bằng những tình tiết ở thời đại Joseon, nàng tiên cá Shim Chung và ân nhân Dam Ryung (Lee Min Ho) đã tái ngộ ở bờ biển. Sợi dây định mệnh đã gắn kết họ lại với nhau. Đó cũng chính là lý do vì sao Shim Chung gặp được Heo Joon Jae (Lee Min Ho) - người đàn ông có vẻ ngoài y hệt Dam Ryung - ở thời hiện đại.

Mặc dù quen biết chưa lâu, song cả hai đã cùng trải qua vô số chuyện dở khóc dở người. Thậm chí trong một tình huống oái ăm, cặp đôi này còn bất ngờ trao nhau nụ hôn đầu tiên. Màn khóa môi dưới lòng đại dương của Joon Jae và Shim Chung đã khiến người xem phải phát sốt.

Huyền thoại biển xanh tập 2: Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun có nụ hôn đại dương ướt át

Huyền thoại biển xanh tập 2: Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun có nụ hôn đại dương ướt át

Huyền thoại biển xanh tập 2: Nụ hôn đại dương của Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và Joon Jae (Lee Min Ho)

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Joon Jae quyết định đưa Shim Chung trở về sau khi bỏ rơi cô. Bước vào thế giới loài người chưa lâu nên mọi thứ đều lạ lẫm đối với cô. Màn vô tư chơi đùa với chiếc thẻ từ khách sạn của Shim Chung đã khiến Joon Jae cười ra nước mắt. Mặc dù đang tắm nhưng anh vẫn đành phải khoác tam áo bước ra ngoài để giải quyết. Anh chàng đã được phen nổi cáu khi phát hiện Shim Chung là thủ phạm làm cho điện trong phòng liên tục tắt - mở. 

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 5

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 6

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 7

Shim Chung "quậy tưng" khiến Joon Jae nổi cáu

Yên ổn chưa lâu, Joon Jae tiếp tục rơi vào cảnh nguy hiểm khi bị một đám người truy đuổi. Bởi vì đồng hành cùng anh nên Shim Chung cũng phải chạy trốn theo. Nhờ có sức mạnh đặc biệt cộng thêm những thế võ học được từ phim truyền hình, nàng tiên cá xinh đẹp đã nhanh chóng hạ gục đối thủ. Tuy đã trốn thoát nhưng sau đó, đám người ấy lại tiếp tục vây bắt Joon Jae và Shim Chung. Không chỉ gia tăng lực lượng mà lần này, bọn họ còn trang bị súng ống.

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 8

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 9

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 10

Màn đánh đấm hài hước của nàng tiên cá

Trước tình hình căng thẳng, Shim Chung đã quyết định kéo Joon Jae cùng nhảy xuống biển. Hành động liều lĩnh của cả hai khiến ai nấy đều kinh ngạc. Dưới biển sâu, Shim Chung đã trở về với hình hài thật của mình. Khoảnh khắc nhìn thấy bộ dạng nàng tiên cá của cô, Joon Jae đã vô cùng ngạc nhiên. Trong lúc Joon Jae vẫn còn chưa kịp định thần, Shim Chung đã tiến tới gần và chủ động trao cho anh một nụ hôn nồng nàn. Đây cũng là chính là tình tiết khép lại tập 2 của Huyền thoại biển xanh

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 11

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 12

huyen thoai bien xanh tap 2: lee min ho va jeon ji hyun co nu hon dai duong uot at - 13

Tập 3 và 4 của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.

 

Review

Theo Khám Phá

Gửi bình luận