Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015

   00:00 - 30/01/2016   

Trong năm qua, số tiền quyên góp từ thiện của vợ chồng ngôi sao Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lên tới 10 triệu tệ (33 tỷ VND).

Truyền thông Hong Kong vừa mới đưa ra bảng xếp hạng "Nhà từ thiện Trung Quốc năm 2015". Theo đó, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby xếp vị trí đầu bảng, các vị trí tiếp theo có TFBOYS, Lộc Hàm, Ngộc Diệc Phàm,... Danh hài Triệu Bản Sơn cũng lần thứ hai có mặt trong bảng xếp hạng này.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 1.

Xếp sau vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby là các Mạnh Thường Quân như Thành Long, Phạm Băng Băng, Thôi Vĩnh Nguyên, Triệu Vy,...

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh trước nay luôn lấy từ thiện làm niềm vui lớn nhất. Khi anh tổ chức hôn lễ cùng Angela Baby, đã quyết định nhận đỡ đầu nuôi dưỡng 527 đứa trẻ để làm quà tặng vợ. Năm 2015, tổng số tiền quyên góp từ thiện của anh lên tới 10 triệu tệ (33 tỷ VND).

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 2.

 

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 3.

 

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 4.

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng ngôi sao này khi đi từ thiện tại các trường tiểu học nơi hai người đã quyên góp để xây dựng

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã nhiều lần tổ chức làm từ thiện. Năm 2008, anh đã từng quyên góp 200 ngàn tệ (675 triệu VND) để cứu trợ nạn nhân chịu thiệt hại vì mùa đông giá rét nhất trong vòng 50 năm của Trung Quốc.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh tham gia từ thiện khi quay "Đại Đường Huyền Trang"

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 6.

Và còn nhận đỡ đầu cho một số trẻ em mồ côi tại Tân Cương

Hai năm gần đây, anh cùng với Angela Baby quyên góp xây dựng 30 trường tiểu học trên khắp Trung Quốc. Khi vụ nổ Thiên Tân xảy ra, Huỳnh Hiểu Minh là một trong những ngôi sao đầu tiên trợ giúp các nạn nhân. Thời điểm đó, nam tài tử đã bỏ ra 2 triệu tệ (hơn 6 tỷ VND). Ngoài ra, anh còn sáng lập quỹ "Tấm lòng Minh Thiên" khẩn cấp, với mục đích phát khẩu trang và cứu trợ cho các nạn nhân ở Thiên Tân.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 7.

Huỳnh Hiểu Minh đi thăm nạn nhân của vụ nổ Thiên Tân

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 8.

 

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby làm từ thiện nhiều nhất Cbiz 2015 - Ảnh 9.

Anh là một trong những ngôi sao chăm từ thiện của Cbiz. Tấm lòng của Huỳnh Hiểu Minh khiến anh càng ngày càng được yêu quý hơn

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận