Tuyên bố tình cảm sẽ thay đổi, Huỳnh Hiểu Minh gián tiếp thừa nhận ly hôn AngelaBaby?

   11:45 - 14/01/2020   

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình cảm và lại làm dấy lên tin đồn anh thừa nhận ly hôn AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh gián tiếp thừa nhận ly hôn AngelaBaby?

Thời gian này, cộng đồng mạng Hoa ngữ thường xuyên loan tin vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby đã ly hôn. Trong 2 năm trở lại đây, người ta đều tin rằng cặp đôi này không còn hạnh phúc như xưa và đã đường ai nấy đi vì có quá nhiều bất hòa. Thậm chí blogger còn cho rằng vì bảo vệ sự nghiệp nên cặp đôi này mới không chịu tuyên bố tin ly hôn.

>>>>> Xem thêm: Mặc tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby và bố mẹ chồng đưa con trai đi chơi

Huỳnh Hiểu Minh gián tiếp thừa nhận ly hôn AngelaBaby?

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby cũng không còn tương tác với nhau nhiều như trước. Thậm chí khi cùng quay một chương trình truyền hình cả 2 còn tách riêng để thực hiện tiết mục khác nhau và không có khoảnh khắc tương tác chung nào. Không còn cảnh gia đình đoàn tụ như trước kia, giờ đây chỉ có một mình AngelaBaby đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi.

Huỳnh Hiểu Minh gián tiếp thừa nhận ly hôn AngelaBaby?

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh đã nhận lời phỏng vấn của một đơn vị truyền thông. Khi được hỏi quan điểm về chuyện tình cảm, Huỳnh Hiểu Minh thản nhiên tuyên bố: "Trên đời này có rất nhiều thứ sẽ thay đổi theo thời gian. Thật ra tôi cảm thấy chỉ có tình thân mới theo ta đến suốt cuộc đời". Ngay lập tức phát biển của Huỳnh Hiểu Minh lại làm rộ lên tin đồn anh đang gián tiếp thừa nhận chuyện ly hôn.

>>>>> Xem thêm: Giữa tin đồn chia tay bạn trai, Trịnh Sảng hóa thân nữ thần đốn tim cư dân mạng

Huỳnh Hiểu Minh gián tiếp thừa nhận ly hôn AngelaBaby?

Huỳnh Hiểu Minh gián tiếp thừa nhận ly hôn AngelaBaby?

Nhiều người nhận xét: "Xem ra Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby cũng bắt đầu chuẩn bị cho việc công bố tin ly hôn rồi", "Vậy là chịu thừa nhận việc ly hôn với AngelaBaby rồi đúng không?". Tuy nhiên vẫn có nhiều cư dân mạng tin rằng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đang hạnh phúc: "Nói như mấy người thì vợ không được coi là người thân hả? Huỳnh Hiểu Minh đang nói về tình thân mà", "Trừ khi họ công khai tin ly hôn thì tôi thừa nhận, nếu không tất cả chỉ là tin đồn mà thôi".

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã ly hôn, con trai Bọt Biển Nhỏ sẽ do bố chăm sóc?¨

Ly hôn Tin đồn Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận