Huỳnh Hiểu Minh khẳng định sẽ làm đám cưới trong năm nay

   00:00 - 07/03/2015   

Ngày 7 tháng 3 theo giờ Bắc Kinh, theo truyền thông Hồng Kông cho biết, Huỳnh Hiểu Minh trước ngày biểu diễn trong chương trình đêm Nguyên tiêu của đài truyền hình Hồ Nam, đã thông báo một chuyện vui đó là anh và Angelababy sẽ kết hôn.
 
Huỳnh Hiểu Minh khẳng định sẽ làm đám cưới trong năm nay

Tuy trên sân khấu Huỳnh Hiểu Minh có những biểu hiện thân mật với mỹ nhân Park Shin Hye đến từ Hàn Quốc như đút cô ăn bánh trôi, gọi cô là người phụ nữ của mình. Nhưng ngay sau khi xuống sân khấu, vì để tránh làm Angelababy ghen, anh liền liên tục thể hiện những hành động đáng yêu dành cho bạn gái và tuyên bố năm Dê chính là năm của Dương Dĩnh (Dương đồng âm với từ Dương nghĩa là con dê). Ngoài ra Huỳnh Hiểu Minh cũng thản nhiên tiết lộ trong năm nay anh sẽ cưới Angelababy.
 
Huỳnh Hiểu Minh khẳng định sẽ làm đám cưới trong năm nay
 

Phóng viên cũng liên tục hỏi Huỳnh Hiểu Minh về những cảnh thân mật  đóng với Trần Kiều Ân trong bộ phim mới là Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, nhiều người còn tò mò giữa Angelababy và Trần Kiều Ân, anh có nhiều hành vi thân mật với ai hơn. Huỳnh Hiểu Minh trả lời: “Tôi với Trần Kiều Ân chỉ là tình yêu trong phim, là giả. Còn tôi với Angelababy đương nhiên là tình yêu thật rồi.”  Anh còn cho rằng nụ hôn giữa mình và Angelababy phải ngọt ngào hơn so với nụ hôn của anh và Trần Kiều Ân diễn trong phim.
 
Huỳnh Hiểu Minh khẳng định sẽ làm đám cưới trong năm nay

Nói về cảnh Huỳnh  Hiểu Minh cởi đồ để lộ lồng ngực săn chắc của mình, Trần Kiều Ân hé lộ là cũng thích sờ ngực của anh. Huỳnh Hiểu Minh ngượng ngùng cười: “Tôi cũng thích sờ ngực, nhưng tôi chỉ sờ qua ngực của hai người thôi. Một người là chính tôi và người còn lại chắc các bạn đều biết  rồi (ám chỉ AngelaBaby).” 


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận