Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương, AngelaBaby quyết không bỏ chồng

   13:17 - 24/02/2020   

Hết bị tố ngoại tình với Cổ Lực Na Trát, Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố lén lút qua lại với mỹ nhân đang lên Cáp Ny Khắc Tư. Giữa những thông tin tiêu cực ấy, AngelaBaby vẫn quyết tâm bảo vệ gia đình nhỏ.

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Ngày 24/02, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ đăng lên trang cá nhân thư của luật sư đại diện để phản bác tin đồn ngoại tình gần đây. Nam diễn viên chia sẻ, từ cuối năm 2019 đến nay anh đều ở Thành Đô để quay phim. Sau khi bệnh dịch bùng nổ, Huỳnh Hiểu Minh cũng quyết định ở lại khách sạn để cách ly. Trong khoảng thời gian này anh không hề rời khách sạn và chỉ quan tâm đến tình hình dịch bệnh. Không hề có chuyện ngoại tình như tin đồn. Huỳnh Hiểu Minh xin lỗi mọi người vì để tin đồn về mình ảnh hưởng đến công chúng trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm.

>>>>> Xem thêm: Sinh nhật Bọt Biển Nhỏ, AngelaBaby "khoe khéo" ông xã Huỳnh Hiểu Minh khiến fan dậy sóng

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Mọi việc bắt đầu khi một blogger bất ngờ tố nam diễn viên ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ny Khắc Tư. Người này tuyên bố Cáp Ny Khắc Tư từng là tình nhân của Trần Hách, sau đó bị nam diễn viên có vợ này đưa cho người có quyền thế khác trong Cbiz. Người có quyền thế này chính là Huỳnh Hiểu Minh. Không chỉ thế, blogger kia còn khẳng định Huỳnh Hiểu Minh từng đưa Cáp Ny Khắc Tư vào bệnh viện.

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Trước Cáp Ny Khắc Tư, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng bị đồn ngoại tình với Cổ Lực Na Trát. Thậm chí người ta còn tuyên bố AngelaBaby ly hôn chồng vì chuyện này. Tuy nhiên vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby đã đập tan tin đồn ly hôn khi cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai Bọt Biển Nhỏ hồi đầu năm 2020. 

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Huỳnh Hiểu Minh từng bị tố ngoại tình với Cổ Lực Na Trát

Thực tế trước đó vài ngày, công ty quản lý của Cáp Ny Khắc Tư cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tiêu cực này. Ngoài việc chỉ trích những người đăng tin bậy bạ về nữ diễn viên, người đại diện của Cáp Ny Khắc Tư còn phát công hàm luật sư để giữ quyền truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người tung tin tiêu cực về nghệ sĩ. 

>>>>> Xem thêm: Khi dàn sao hàng đầu Cbiz cũng thất nghiệp: Huỳnh Hiểu Minh đi xin xỏ, Nhiệt Ba tự quảng cáo

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Điều khiến người ta chú ý hơn là công ty quản lý của Cáp Ny Khắc Tư chính là công ty do AngelaBaby và Trần Hách góp vốn thành lập. Hành động phản pháo mạnh mẽ của công ty quản lý Cáp Ny Khắc Tư được coi là động thái phủ nhận tin chồng ngoại tình của AngelaBaby. Điều này chứng tỏ mặc những tin đồn tiêu cực liên tục bủa vây Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby vẫn tin tưởng và luôn bảo vệ chồng.

Huỳnh Hiểu Minh lại bị tố ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương

Bản thân Cáp Ny Khắc Tư thời điểm đó cũng thông qua trang cá nhân để phủ nhận tin đồn và giải thích lý do xuất hiện ở bệnh viện. Nữ diễn viên hé lộ bà ngoại cô khi đó phải nhập viện cấp cứu. Cáp Ny Khắc Tư đã ở lại bệnh viện để chăm sóc cho bà trong những ngày cuối cùng. Hiện tại bà của Cáp Ny Khắc Tư đã qua đời, nữ diễn viên năn nỉ mọi người đừng đưa những tin đồn xấu xí làm người thân mình đau lòng.

Huỳnh Hiểu Minh - Cổ Lực Na Trát bị tung tin đồn hẹn hò và sự thật phía sau

Tin đồn Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận