Huỳnh Hiểu Minh: Mong có con gái và sẽ chiều con như công chúa

   00:00 - 19/12/2015   

Tài tử điển trai của showbiz Hoa ngữ nói anh rất muốn có con gái, nhất định sẽ yêu chiều con như công chúa.

Huỳnh Hiểu Minh dự buổi họp báo bộ phim mới Đại Đường Huyền Trang và có cuộc trò chuyện với ký giả về công việc, cuộc sống sau ngày cưới.

Dù là 'vợ chồng son' nhưng cả anh và Angelababy thời gian này đều rất bận rộn với công việc, thậm chí cả tháng mới gặp nhau được vài lần. Tài tử Lộc Đỉnh Ký vẫn tiết lộ rằng anh 'rất yêu trẻ con và muốn sớm có con, nếu là con gái thì càng tốt'. 

Huỳnh Hiểu Minh Angelababy sợ tôi sẽ yêu con hơn cô ấy

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, cặp đẹp đôi nức tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Ảnh: Sina

Ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ chia sẻ, Angelababy có lần nói với anh rằng nếu cô sinh con gái, cô rất lo rằng Hiểu Minh sẽ yêu bé đến mức 'quên' cả yêu thương vợ: 'Tôi nói với cô ấy, sao có thể như vậy được, nhất định sẽ yêu thương cả mẹ con cô ấy hết lòng.

Tôi nghĩ, 'cảnh giới' tối cao của tình yêu chính là tôi chăm sóc cô ấy như chăm sóc một nàng công chúa nhỏ. Con gái cần được chiều chuộng, sau này có con gái, nhất định cũng sẽ chiều con'.

Huỳnh Hiểu Minh cũng tiết lộ, ở nhà Angelababy luôn nũng nịu như đứa trẻ nhỏ, cô luôn muốn được anh yêu thương, chăm chút từng li từng tý, và kỳ thực anh luôn sẵn lòng làm những điều đó cho cô.

Huỳnh Hiểu Minh Angelababy sợ tôi sẽ yêu con hơn cô ấy

Huỳnh Hiểu Minh nói anh rất yêu con gái.

Kể từ khi kết hôn, Hiểu Minh nói anh thay đổi nhiều hơn, cảm giác như mình bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống: 'Lấy nhau rồi, tôi phải học cách để cho đi, học cách để 'chịu đựng' và trưởng thành, học cách để khiêm tốn và nhũn nhặn hơn'.

Tài tử Hoa ngữ tâm sự, hai vợ chồng anh kết hôn vẫn sống với bố mẹ, sau này nếu có sinh con, ba người vẫn cứ gắn bó với gia đình lớn. 

Huỳnh Hiểu Minh Angelababy sợ tôi sẽ yêu con hơn cô ấy

Poster phim mới 'Đại Đường Huyền Trang' của Huỳnh Hiểu Minh. Tài tử Hoa ngữ tiết lộ, anh đã phải kiên nhẫn ngồi trước gương 7 giờ đồng hồ cho việc hóa trang thành nhân vật chính.

 

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận