Huỳnh Hiểu Minh xác nhận sẽ cưới AngelaBaby vào năm sau

   00:00 - 01/12/2014   

Tối ngày 30/11 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức một buổi họp báo cảm ơn người hâm mộ ở Thượng Hải. Trong sự kiện lần này, anh chàng đã chính thức thừa nhận kế hoạch cưới vợ trong năm 2015 của mình.

Huỳnh Hiểu Minh
 
Để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ, Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi buổi họp fan thường niên thành sự kiện tạ ơn dành riêng cho người hâm mộ với sự góp mặt của giới truyền thông. Khác hẳn với những lần vui vẻ trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ rất nhiều về những khó khăn anh gặp phải trong sự nghiệp bao gồm bị chỉ trích và chê bai: "Nếu không vì các bạn (người hâm mộ), tôi đã sớm bỏ cuộc vì quá mệt mỏi! Trước đây tâm trạng tôi rất tệ vì cảm thấy dù mình có cố gắng thế nào, cố gắng đột phá bản thân ra sao hoặc giúp đỡ người khác đến mức nào thì người ta vẫn chỉ nhìn thấy những gì xấu xa nhất. Tôi thầm nghĩ vì sao mình cứ phải như vậy? Tôi luôn nỗ lực cho vai diễn dù nó hay hoặc không hay. Tôi rất đơn giản, tôi chỉ hy vọng cố gắng của mình sẽ giúp cho người nhà tốt hơn, để cho mọi người vì tôi mà tự hào. Dù thế nào đi nữa tôi chỉ có thể tiếp tục hoàn thành tốt vai diễn, hướng đến giấc mơ của mình, nhưng có đôi khi tôi cảm thấy mệt muốn chết".
 
Huỳnh Hiểu Minh
 
Huỳnh Hiểu Minh
 
Khi đến lượt phóng viên đặt câu hỏi, một ký giả đã đề nghị Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ chính xác thời gian anh làm đám cưới với bạn gái AngelaBaby. Chàng Ảnh Đế đã thản nhiên tiết lộ: "Trước đó tôi nói doanh thu phòng vé vượt quá 1 tỷ sẽ kết hôn chỉ là đùa giỡn mà thôi, nhưng tôi chắc chắn mình sẽ cưới AngelaBaby. Trước kia tôi cũng từng nói hy vọng sẽ kết hôn trước tuổi 40, như vậy nghĩa là sang năm".
 
Huỳnh Hiểu Minh
 
Đêm đó Huỳnh Hiểu Minh cũng chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho người hâm mộ, anh chàng còn tặng riêng cho những người may mắn nhất nhẫn vàng và nhẫn kim cương như lời tri ân. Khi phóng viên tỏ vẻ e ngại AngelaBaby sẽ ghen tỵ, Huỳnh Hiểu Minh liền giải thích: "Baby là cô gái rất tuyệt vời, em ấy chẳng đòi hỏi gì cao xa cả. Thật ra em ấy vốn là người rất mạnh mẽ và độc lập, tính cách của chúng tôi rất giống nhau, rất hợp nhau".
 
Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Cũng trong sự kiện ngày hôm đó, Huỳnh Hiểu Minh đã phát động phong trào từ thiện "Vòng tay vàng giúp tình yêu về nhà tránh lạc đường". Mỗi người tham gia đều được phát một chiếc vòng vàng có in thông tin giúp các cụ già và em nhỏ đi lạc vẫn có thể tìm thấy người giúp đỡ mình quay về

Theo YAN News

Gửi bình luận