Bị hỏi "tại sao làm phim ma giữa lúc miền Trung lũ lụt?", Huỳnh Lập đáp trả hài hước

   14:30 - 28/10/2020   

Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Lập chia sẻ tập phim mới trong phần 2 của series phim chiếu mạng "Một Nén Nhang" - series chuyện kinh dị thu hút đông đảo người xem nhờ nội dung ma mị. 

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý là một bình luận chỉ trích nam diễn viên. Cụ thể, một người dùng đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng của Huỳnh Lập: "Chịu luôn, trong khi cả nước đang hướng về miền Trung mà anh lại ngồi đó kể chuyện ma? Sao anh không để thời gian đó đi làm từ thiện đi ạ?".

>> Bạn có biết: Hot girl "Bắp cần bơ" và những nhân vật bị "ném đá" vì xuất hiện vài giây nhưng PR lố

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị hỏi vô duyên trên trang cá nhân

 

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị hỏi vô duyên trên trang cá nhân

>> Có thể bạn quan tâm: Loạt phim Việt remake Hàn đình đám: Vua Bánh Mì bất ngờ thoát lời nguyền phá bản gốc

Nam diễn viên không ngần ngại đăng tải bình luận này lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Lỡ rồi còn một tập, gáng (ráng) coi nha, rồi nghỉ kể". Lời đáp trả nhẹ nhàng mà cực "chất" này của Huỳnh Lập khiến nhiều người thích thú.

Nhiều người cho rằng người dùng này quá khắt khe, thậm chí có thể nói là "kém duyên" trong việc đánh giá Huỳnh Lập. Bởi lẽ, cùng với việc phát động từ thiện hoặc quyên góp cho các hoạt động cứu trợ bão lũ, các nghệ sĩ vẫn cần ra mắt sản phẩm, đảm bảo nguồn thu nhập cho chính mình. Riêng với Huỳnh Lập, anh cũng đã đóng góp và chia sẻ thông tin về hoạt động thiên nguyện của đàn anh Đại Nghĩa.

"Miền Trung đang lũ lụt sao k đi ra ngoải phụ giúp người ta làm từ thiện mà ở nhà lướt youtube rồi sân si người ta?"

"Đông Nhi còn ko đc sinh con huống hồ Huỳnh Lập kể chuyện ma nhá. Cười nhếch môi những con người quá là “ tốt bụng” nào"

"Giúp đỡ Miền Trung là sự yêu thương dân tộc lẫn nhau chứ không phải trách nhiệm của bất cứ ai. Mệt mỏi khi thấy các cmt sân si từ một số thành phần nào đó"

"Rồi ví dụ không hoạt động không làm việc sao có tài chính đi từ thiện. Đó sao không đi từ thiện mà bỏ thời gian ra mà ngồi bình luận"

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị hỏi vô duyên trên trang cá nhân

>> Xem thêm: 10 phim truyền hình Việt Nam từng "gây sốt": "Người phán xử" phủ sóng mạng xã hội

Thời gian gần đây, không chỉ Huỳnh Lập, nhiều người nổi tiếng khác cũng gặp phải những bình luận tiêu cực, có phần soi mói. Đơn cử như Thu Trang. Nữ diễn viên bị một số tài khoản mạng xã hội đánh giá là vô cảm khi đăng tải hình ảnh quảng bá cho phim mới đang ra rạp giữa tình hình bão lũ căng thẳng. Bức xúc trước những bình luận này, "hoa hậu làng hài" đã để lại một bình luận chia sẻ quan điểm của mình. 

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị hỏi vô duyên trên trang cá nhân

Hay mới đây Đông Nhi cũng bị hỏi "cắc cớ" khi tin cô vừa hạ sinh em bé đầu lòng được thông báo rộng rãi đến công chúng. Trước bình luận "vô duyên" này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng không lên tiếng gì nhưng đã được người hâm mộ bảo vệ cũng như "thay mặt" để đáp trả người dùng mạng thiếu lịch sự kia.

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị hỏi vô duyên trên trang cá nhân

Dẫu biết tình hình bão lũ nơi "khúc ruột" miền Trung đang là vấn đề cấp bách và được người dân cả nước quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh tấm lòng hướng về tâm lũ miền Trung qua hoạt động từ thiện, người nổi tiếng cũng cần làm việc chăm chỉ để đảm bảo thu nhập của mình. Từ đó, các nghệ sĩ có thể giúp đỡ nhiều hơn cho đồng bào. Hy vọng qua những sự việc trên, người dùng mạng xã hội sẽ có cái nhìn thoáng hơn, tránh những bình luận có phần "kém duyên".

Chuyện nhà sao Cư dân mạng Diễn Viên Phản Hồi

DienAnh.Net

Gửi bình luận