Hwang Jung Eum bị netizen "ném đá" vì tự tin với sắc đẹp của mình

   00:00 - 15/11/2015   

Với sự thành công của bộ phim She Was Pretty, tên tuổi và tài năng của Hwang Jung Eum ngày càng được khẳng định và đánh giá cao. Những thành công qua các tác phẩm trong nhiều năm qua, khán giả cũng đã không còn nhớ được cô vốn là một cô ca sĩ "đá chéo sân". 

Hwang Jung Eum bị netizen 'ném đá' vì tự tin với sắc đẹp của mình

Tuy nhiên, bên cạnh việc ngày càng trở nên nổi tiếng, Hwang Jung Eum còn phải đối mặt với những việc, những hình ảnh trong quá khứ của cô bị "đào bới" trở lại. Dẫn đễn có rất nhiều tin đồn không hay về cô, mà điển hình nhất là những nghi vấn liên quan đến việc nhan sắc ngày càng lung linh hơn của cô. Đã có rất nhiều lời đồn rằng cô đã liên tục thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm qua để có được nhan sắc như ngày hôm nay.

Hwang Jung Eum bị netizen 'ném đá' vì tự tin với sắc đẹp của mình

Gương mặt trước khi ra mắt và gương mặt nhiều năm trước của Hwang Jung Eum

Vừa qua, nữ diễn viên Hwang Jung Eum đã xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Entertainment Relay. Trong tập này, Hwang Jung Eum đã nhận được câu hỏi về tin đồn cô có phải đã thực hiện phẫu thuật phần cằm để trong thon gọn hơn không. Cô đã vui vẻ trả lời rằng "Mọi người đều nói cằm của tôi được như thế này là do phẩu thuật, nhưng tôi hoàn toàn không hề đụng chạm gì đến nó cả. Thế nên tôi nghĩ rằng họ nói như thế là bởi vì tôi xinh đẹp quá thôi".

Hwang Jung Eum bị netizen 'ném đá' vì tự tin với sắc đẹp của mình

Hwang Jung Eum cũng đã từng thẳng thắn nói về những tin đồn cô chỉnh sửa sắc đẹp "Trong quá khứ tôi đã từng rất tự ti về vẻ ngoài của mình. Tôi đã cố gắng để không nghĩ tới việc "trùng tu" nó bởi nếu như làm thì tôi sợ bản thân mình sẽ nghiện mất. Vì thế tôi đã luôn tự nhủ với bản thân rằng mình đẹp mà, mình rất đẹp"

Nữ diễn viên chia sẻ bản thân cô đã từng trải qua một lần nâng mũi "Tôi đã từng thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng mũi nhưng rồi lại phải đến bệnh viện tháo ra hết và để mũi lại như cũ bởi vì sau khi sửa, mũi của tôi cao một cách bất thường, trông cứ như Keanu Reeves vậy. Lần ấy tôi không dám xuất hiện trước một ai, thậm chí không đi làm trong vòng một tháng cho đến khi lấy lại được chiếc mũi cũ của mình."

Hwang Jung Eum bị netizen 'ném đá' vì tự tin với sắc đẹp của mình

Hwang Jung Eum được nhận xét là có gương mặt thay đổi qua từng năm

Cô cũng tiết lộ thêm rằng mũi của cô hiện tại là thật nhưng có lẽ vẫn còn một số thứ mà trước kia bác sĩ không lấy ra hết. Vì thế, mũi cô trông to hơn trước nhưng được đánh giá là đẹp hơn, trông cũng rất tự nhiên mà không hề giả tạo, "Trước kia mũi của tôi rất nhọn" - nữ diễn viên chia sẻ

Hwang Jung Eum bị netizen 'ném đá' vì tự tin với sắc đẹp của mình

Hwang Jung Eum xinh đẹp hiện tại

Sau lời phát biểu của Hwang Jung Eum trên chương trình Entertainment Relay, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng gửi đến nữ diễn viên: "Không thể vì được tung hô nhiều như thế này mà cô có thể trở nên hoang tưởng như vậy đâu nhé. Tỉnh lại đi, nhìn thái độ của cô trong buổi phỏng vấn làm tôi nổi hết cả da gà", "Hwang Jung Eum ngày càng vênh váo nhỉ", "Chỉ nhìn sơ thôi là đủ thấy cô ta đã sửa nát cái mặt ra rồi, làm gì mà cứ phải chối quanh co cơ chứ", "Tôi là fan của Hwang Jung Eum mà cũng không thể biện hộ được lời nào. Khuôn mặt cô ấy thay đổi liên tục theo từng năm luôn ấy", "Tôi chưa bao giờ nghĩ cô nàng này là một nữ diễn viên xinh đẹp, cùng lắm là tài năng thôi",...

 

DienAnhNet

Gửi bình luận