Hwarang tập 2: Khán giả đau xót chia tay "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo

   11:57 - 22/12/2016   

Mak Moon (Lee Kwang Soo) dù cận kề cái chết vẫn cố gắng bảo vệ cho người bạn thân Sun Woo (Park Seo Joon) trong tập 2 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Tập 2 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Đặc biệt, người xem đã vô cùng cảm động trước hành động bảo vệ bạn của nhân vật khách mời do Lee Kwang Soo - "Hoàng tử Châu Á" vạn người mê của Running Man - thủ vai.

Sau khi Sun Woo (Park Seo Joon) cùng người bạn thân nhất là Mak Moon (Lee Kwang Soo) vào kinh thành, cả hai đã gây chú ý, dẫn đến việc có một đám người lạ truy lùng Mak Moon. Chính vì vậy mà cả hai đã quyết định chạy trốn, nhưng chẳng may bị một tên đuổi kịp. Hắn hung hãn tiến đến chém trọng thương Sun Woo. Chưa dừng lại ở đó, hắn tiếp tục dùng kiếm để lấy mạng người bạn thân của anh. Biết mình chẳng thể sống nổi, Mak Moon đã dùng máu của mình bôi lên mặt Sun Woo nhằm đánh lừa kẻ ác kia. Phân đoạn cảm động này đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 1

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 2

Sun Woo (Park Seo Joon) bị kẻ lạ mặt chém trọng thương

Sau khi kẻ ác kia rời đi, may mắn đã có người phát hiện ra hai bọn họ. Không ai khác đó chính là cha của Mak Moon (Lee Kwang Soo) - đại phu An Ji Gong (Choi Won Young). An Ji Gong đã ngày đêm đi tìm đứa con trai đã thất lạc bao năm của mình. Khi nghe có người mách là trong kinh thành xuất hiện người giống con trai mình, ông bèn đi theo Sun Woo và Mak Moon để xác nhận. Tuy nhiên, khi đến nơi ông lại phải chứng kiến cảnh đứa con trai bao năm xa cách bị thương mà không thể làm gì để cứu chữa.

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 3

Lee Kwang Soo tử nạn

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 4

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 5

Còn Sun Woo, trước sự ra đi của người bạn đã cùng mình đồng cam cộng khổ bấy lâu, anh đã rất đau lòng. Không thể làm gì hơn, Sun Woo chỉ biết gào khóc để giải tỏa bớt lỗi đau này.

May mắn thoát chết, nhưng Sun Woo cũng bị thương khá nặng. Ngay sau khi chứng kiến Mak Moon qua đời, Sun Woo liền rơi vào tình trạng hôn mê. Vì thế, anh đã được đại phu An Ji Gong đưa về nhà để chữa trị. Sau nhiều ngày bất tỉnh, cuối cùng anh cũng qua cơn thập tử nhất sinh.

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 6

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 7

Lại nói đến nữ chính Aro (Go Ara), dường như cô và Sun Woo là mối nhân duyên tiền định. Không chỉ tình cờ chạm mặt nhau trên phố ngay tập 1, cô còn là con gái của đại phu An Ji Gong - người đang trị bệnh cho Sun Woo. Những ngày sau khi gặp mặt Sun Woo, dù không nhớ được tất cả sự việc đã xảy ra do men rượu nhưng hình ảnh của chàng trai lãng tử luôn xuất hiện trong đầu cô.

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 8

hwarang tap 2: khan gia dau xot chia tay "hoang tu chau a" lee kwang soo - 9

Tập 3 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 2 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

 

Review

Theo Khám Phá

Gửi bình luận