Hyeri (Girl's Day) "yêu đơn phương" Hyun Bin

   00:00 - 22/12/2014   

Mới đây Hyeri của Girl's Day xác nhận cô là người "tương tư" Hyun Bin nhưng không thành trong dự án phim "Hyde, Jekyll, I" sắp tới.

Công ty đại diện của Girl's Day vừa lên tiếng xác nhận Hyeri đã chính thức gật đầu tham gia dramaHyde, Jekyll, I cùng Hyun Bin và Han Ji Min. Ngày khởi quay chưa được tiết lộ nhưng Hyeri sẽ nhanh chóng nhập vai một nữ sinh trung học trong sáng, đáng yêu, và sẽ phải lòng Hyun Bin. Sau khi đón nhận thử thách khả năng diễn xuất của bản thân trong Sunam High School Detective Team của đài JTBC, Hyeri có vẻ dấn thân sang nghiệp diễn với dự án Hyde, Jekyll, I cùng các tiền bối sáng giá của mình.
 
Hyeri (Girl's Day)
 
Hyeri (Girl's Day)
Hyeri
 
Dàn diễn viên chính, phụ gồm: Hyun Bin, Han Ji Min, Sung Joon, Lee Deok Hwa, Han Sang Jin, Lee Seung Joon và Lee Won Geun đã tham gia buổi đọc kịch bản, được tổ chức tại "Ilsan Production Station" vào ngày 2/12 vừa qua.   
 
Hyeri (Girl's Day)
Hyun Bin đang tập trung trong buổi đọc kịch bản Hyde, Jekyll, I

Hyeri (Girl's Day)
Han Ji Min vào vai nữ chính
 
Trong phim, Hyun Bin đóng vai Goo Seo Jin, chủ của Wonderland Theme Park, một người đàn ông có hai tính cách đối lập. Một nhân vật mà những hoạt động như lái xe - tập thể dục - ngủ đêm bên ngoài - ra ngoài cũng không làm, thậm chí chàng cũng không yêu đương hay nghĩ đến việc kết hôn. Anh luôn sống với ám ảnh về tai nạn thời thơ ấu. Đặc biệt Hyun Bin sẽ lần đầu tiên trong sự nghiệp thử sức diễn xuất hai tính cách hoàn toàn trái ngược, vừa là chàng trai tồi tệ nhất trên đời - Jekyll lạnh lùng nhạy cảm, vừa là chàng trai tốt bụng có một không hai trên đời - Hyde ngọt ngào, chân thành.
 
Hyeri (Girl's Day)
 
Han Ji Min sẽ vào vai nữ chính, là một bậc thầy nghệ thuật xiếc hàng đầu. Trong khi đó, Sung Joon sẽ trở thành một ảo thuật gia thôi miên đẹp trai và tài hoa tên Yoon Tae Joo.
 
Hyeri (Girl's Day)
Sung Joon điển trai tại hôm đọc kịch bản cùng ê-kíp
 
Phim được cải biên từ Webtoon Jekyll, Hyde & I của Lee Choong Ho. Phim sẽ do PD Jo Young Kwang (49 Days, Queen Of Temptation, A Well Grown Daughter) làm đạo diễn và biên kịch Kim Ji Woon (Cheongdamdong Alice) chấp bút. Phim được sáng tạo bởi 2 biên kịch Kim Young Hyun - Park Sang Yeon (Queen Seonduk).
 
Hyde Jekyll, I dự kiến dài 20 tập kể câu chuyện của một người đàn ông mang hai tính cách yêu một người phụ nữ. Một mối tình tay ba lãng mạn, hài hước và khó xử. Phim sẽ lên sóng vào giờ phim tối 4, 5 hàng tuần sau "Pinocchio", dự kiến ra mắt vào tháng đầu năm 2015.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận