Hyeri và Ryu Jun Yeol lên tiếng xác nhận hẹn hò, chứng minh đời hoàn toàn không như phim

   14:49 - 16/08/2017   

Sáng nay Dispatch đã làm xôn xao cộng đồng fan phim Hàn đặc biệt là fan của series "Reply" cũng như củ riêng bộ phim "Reply 1988" khi tung hình ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi Hyeri và Ryu Jun Yeol kèm theo dòng bình luận cực hút mắt "Dẫu sao thì chồng vẫn là Ryu Jun Yeol". Hình ảnh của Dispatch rất rõ ràng và logic nên fan cả hai đã không thể chờ được lời xác nhận của công ty quản lý mà đã ăn mừng ngay khi Dispatch đưa tin.

Hyeri và Ryu Jun Yeol lên tiếng xác nhận hẹn hò

Tuy nhiên fan của cặp đôi này cũng không phải chờ lâu, tới trưa nay công ty quản lý của cả Hyeri và Ryu Jun Yeol đều đã thay mặt cả hai lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm này.

Công ty C-JeS của Ryu Jun Yeol cho biết: "Ryu Jun Yeol và Hyeri gần đây đã phát triển từ tình bạn trở thành tình yêu, cả hai vẫn đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu nhau và xây dựng quan hệ. Chúng tôi rất xin lỗi các fan vì khiến các bạn bất ngờ với tin đồn hẹn hò này. Tuy vậy chúng tôi hy vọng khán giả sẽ nhiệt tình ủng hộ và chúc phúc cho chuyện tình cảm mới chớm nở này của hai người. Xin cảm ơn".

Hyeri và Ryu Jun Yeol lên tiếng xác nhận hẹn hò

Hyeri và Ryu Jun Yeol lên tiếng xác nhận hẹn hò

DreamT của Hyeri sau đó cũng lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi đã kiểm tra mọi việc với Hyeri và hiện tại có thể xác nhận rằng Hyeri và Ryu Jun Yeol đúng là đang hẹn hò. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết và gần đây đã phát triển tình cảm lên thêm một bậc. Vì cả hai vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển tình cảm nên hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của khán giả".

Hyeri và Ryu Jun Yeol lên tiếng xác nhận hẹn hò

Sau khi chuyện tình cảm của Hyeri và Ryu Jun Yeol được xác nhận từ cả hai phía, fan của cặp đôi này từ bộ phim "Reply 1988" đã được dịp ăn mừng không ngớt trên khắp các trang tin tức và mạng xã hội. Vậy là đời không như phim, Ryu Jun Yeol đã thực sự mang happy ending tới cho team "mặt chó" vốn bị cho là thất bại từ cách đây 2 năm khi "Reply 1988" kết thúc.

Hyeri và Ryu Jun Yeol lên tiếng xác nhận hẹn hò

Chúc mừng làng giải trí Hàn lại đón nhận một cặp đôi đẹp nữa trong năm nay.

 

Hẹn hò Tin bên lề Phim giả tình thật

DienAnh.Net

Gửi bình luận