Mới ngày nào còn đầy đủ các thành viên giờ đây kí túc xá SNSD chỉ còn mỗi Hyoyeon

   16:32 - 30/12/2017   

Thông thường khi mới ra mắt các thành viên trong nhóm nhạc sẽ ở cùng nhau trong một lý túc xá để thuận lợi cho việc luyện tập, di chuyển, quản lý,... Nhưng sau nhiều năm mỗi người sẽ có cuộc sống riêng người mua nhà người về sống với cha mẹ và SNSD cũng thế. Mới ngày nào ký túc xá còn đông vui với 9 thành viên nhưng giờ đây chỉ còn mỗi Hyoyeon đơn côi tại nơi này.

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Mới ngày nào còn vui vẻ bên nhau nhưng hiện tại chỉ còn mỗi Hyoyeon ở lại ký túc xá.

Hyoyeon trở thành khách mời Please Take Care of My Vanity 3 trong thời gần đây. Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình, khán giả có dịp ghé thăm nơi mà cô đang sống và đó cũng chính là ký túc xá của SNSD.

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Hyoyeon chia sẻ hình ảnh tại ký túc xá dù ở một mình nhưng cô vẫn rất gọn gàng, ngăn nắp.

Khi mới debut cả 9 thành viên cũng chung sống với nhau tại đây. Sau nhiều năm hoạt động và nổi tiếng họ có chuyển ký túc vài lần rồi có người ra ở nhà riêng hay về sống với gia đình. Đến khoảng năm 2015, còn lại tất cả 4 thành viên là Taeyeon, Hyoyeon, Tiffany, Sunny ở cùng nhau tại ký túc xá và các thành viên khác chỉ chuyển đến mỗi khi có hoạt động âm nhạc mới.

Nhưng đến nửa cuối năm nay, sau khi chấm dứt hợp đồng với SM Tiffany đã rời đi và về Mỹ sinh sống. Cả hai cô nàng còn lại Taeyeon và Sunny cũng dọn ra ở riêng và thế là ký túc xá chỉ còn lại mỗi Hyoyeon làm "bá chủ" tại đây.

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Hiện Hyoyeon đang "độc chiếm" ký túc xá cho riêng mình bởi các thành viên khác đã dọn ra ngoài hết cả rồi.

Là nhóm nhạc thành công và nổi tiếng đình đám tại Hàn các thành viên SNSD luôn được biết đến là "đại gia khét tiếng" của Kbiz. Hyoyeon cũng là người giàu có trong nhóm khi nắm trong tay nhưng "xế hộp" giá trị và là chủ sở hữu căn hộ cao cấp, sang chảnh ở Songdo, Incheon.

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Hyoyeon sở hữu 3 chiếc siêu xe giá trị.

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Và một căn hộ sang trọng đáng ngưỡng mộ.

Giàu có không thua kém ai nhưng Hyoyeon vẫn trung thành ở trong ký túc xá. Trong chương trình, sau khi nghe lời tâm sự của Hyoyeon, MC Leeteuk đã chia sẻ rằng Hyoyeon ở lại ký túc xá là một quyết định thông minh bởi: "Nếu mua hay thuê nhà ở bên ngoài thì phải trả tiền còn ở đây công ty đã chịu mọi chi phí. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều".

Hyoyeon sống một mình trong ký túc xá của SNSD

Dù phải cô đơn, lẻ loi nhưng ở lý túc xá có thể tiết kiệm được chi phí hay vì không nở xa nơi gắn bó lâu dài với mình nên cô quyết định không rời đi đâu cả.

Từng là nơi mà 9 thành viên SNSD gắn bó suốt những năm dài nhưng giờ đây khán giả và người hâm mộ không khỏi buồn lòng khi mỗi người đã có cuộc sống riêng và chỉ lại mình Hyoyeon bơ vơ trong kỹ túc xá. Giờ đây, các thành viên đều ở riêng lại ít có lịch trình cùng nhau chắc hẳn họ sẽ cô đơn lắm khi không có chị em thân thiết bên cạnh. Bạn có nghĩ như thế không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close