Viết thư 4 thứ tiếng nhắc fan giữ sức khỏe, Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

   16:42 - 03/03/2020   

Nam thần Hyun Bin lại khiến các fan tự hào và ấm lòng khi vừa có hành động ý nghĩa chung tay với cộng đồng chống lại dịch bệnh Corona trong lúc Hàn Quốc đang đứng trước rất nhiều khó khăn trong việc ngăn chặn dịch bệnh lan nhanh.

Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

>>>>> Xem thêm: Ngoài “Hạ cánh nơi anh”, nam thần Hyun Bin còn một loạt drama để các fan “cày” ngày đêm không hết

Theo một trang tin tức, Hyun Bin đã quyên góp 200 triệu won (4 tỷ đồng) cho Quỹ cộng đồng Hàn Quốc vào cuối tháng 02 vừa qua để góp phần ngăn chặn sự lây lan và khắc phục thiệt hại do Corona gây ra ở Hàn Quốc hiện nay. Đặc biệt là số tiền này Hyun Bin quyên góp mà không hề thông báo cho công ty quản lý biết đồng thời cũng yêu cầu Quỹ không tiết lộ chuyện này ra với cộng đồng.

Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

>>>>> Xem thêm: “Hạ cánh nơi anh” vừa kết thúc, Hyun Bin đã lập tức tái xuất màn ảnh rộng với dự án điện ảnh mới

Đây không phải là lần đầu Hyun Bin có động thái tích cực với đại dịch Corona, ngay khi dịch bệnh bắt đầu diễn biến phức tạp, nam diễn viên đã viết thư tay bằng 4 thứ tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật gửi lời động viên, nhắc nhở tới các fan cả trong lẫn ngoài nước củae mình đồng thời hy vọng các bệnh nhân sẽ sớm hồi phục, các bác sĩ sẽ có sức lực để chống dịch. Hành động này của Hyun Bin có ý nghĩa cực kỳ to lớn về mặt tinh thần để mọi người có thêm động lực chống dịch.

Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

Hyun Bin là nam diễn viên rất mẫu mực và mang hình tượng đẹp kể từ khi ra mắt tới nay. Trong mọi chiến dịch hay hoạt động từ thiện anh luôn tham gia đầy đủ và tích cực. Cách làm âm thầm lại càng được lòng các fan. Các fan tự hào, quả nhiên là hình ảnh nam thần quân nhân trong phim chính là Hyun Bin ngoài đời, vừa giàu vừa bảnh.    

Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

 

Hyun Bin, Hwang Jung Eum nhận lời mời tham gia drama mới, lộ diện "người tình" 9x mới toanh của Lee Jun Ki

Nam thần Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận