Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn làm fan mê mẩn nhờ sở hữu giọng nói quyến rũ

   12:25 - 04/05/2020   

Không chỉ có ngoại hình đẹp, diễn xuất mê người, các sao nam này còn khiến fan yêu thích nhờ giọng nói truyền cảm, quyến rũ, mỗi lần cất giọng là làm người xem ngây ngất, muốn nghe mãi.

Hyun Bin

Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn có giọng nói quyến rũ

>>>>> Xem thêm: Ngoài “Hạ cánh nơi anh”, nam thần Hyun Bin còn một loạt drama để các fan “cày” ngày đêm không hết

Hyun Bin quả thật sở hữu tất cả mọi yếu tố làm fan mê mẩn từ ngoại hình đến cả giọng nói. Giọng Hyun Bin trầm ấm, truyền cảm, chính vì vậy mà nam diễn viên rất hay khoe giọng trong các buổi fanmeeting hay trong các bản nhạc phim. Các fan của Hyun Bin có đầy đủ mọi lý do để tự hào về thần tượng, chính vì vậy fan của anh luôn trung thành và gia tăng đều qua thời gian.

Lee Jong Suk

Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn có giọng nói quyến rũ

Giọng nói của Lee Jong Suk có thể không phải là trầm nhất, ấm nhất nhưng chắc chắn là một trong những giọng nói dễ nghe nhất. Với chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm nam diễn viên đã từng vào vai một tổng biên tập trong nhà xuất bản sách, ngoài ra anh còn là nhân vật dẫn truyện trong nhiều tác phẩm đã tham gia hay thậm chí cả phim tài liệu. Tuy Lee Jong Suk không mấy tự tin về giọng hát của mình nhưng anh chàng cũng từng thử thách hát nhạc phim và bản nhạc phim đó cũng rất được yêu thích.

Ryu Jun Yeol

Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn có giọng nói quyến rũ

Tuy không có gương mặt mỹ nam dễ gây thiện cảm nhưng Ryu Jun Yeol lại có được giọng nói cực êm tai. Đoạn tỏ tình trong “Reply 1988” của anh chàng đã làm rung động bao trái tim khán giả. Giọng nói dịu dàng, chất giọng tự sự chứa chan tình cảm, không cần quá gồng cũng làm người xem cảm nhận được sự chân thành qua từng câu từng câu nói. 

Park Bo Gum

Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn có giọng nói quyến rũ

>>>>> Xem thêm: Những đôi mắt nam thần hút hồn cả người cùng giới: Park Bo Gum, Hyun Bin cũng thua người này

Có thể nói Park Bo Gum là một mỹ nam hoàn hảo từ ngoại hình đến tài năng, thậm chí đến chất giọng của anh chàng cũng là một thứ “vũ khí” giúp anh thu hút thêm fan cho mình. Trước khi trở thành diễn viên, Park Bo Gum đã có mong muốn trở thành ca sĩ và cũng từng thử gửi giọng hát của mình cho các công ty lớn và anh đã thực sự được để ý. Tuy rằng hiện tại định hướng của Park Bo Gum là diễn viên nhưng anh chàng cũng vẫn thể hiện khả năng hát hò mỗi khi có cơ hội và khán giả lại được thưởng thức chất giọng ngọt ngào chẳng kém gì nụ cười của chàng mỹ nam này.

Lee Je Hoon

Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn có giọng nói quyến rũ

Giọng Lee Je Hoon thuộc kiểu giọng thanh cao và dễ tạo ra sắc thái cho câu nói. Có người từng nói gương mặt đó và giọng nói đó hoàn hảo tạo nên sức hút khó ai có thể cưỡng lại và chính nhờ vậy Lee Je Hoon luôn chiếm được một vị trí nhất định trong lòng các fan phim Hàn. Đặc biệt giọng của Lee Je Hoon rất vang, mỗi khi anh cất giọng đều thu hút sự chú ý cực lớn, chất giọng cao cũng giúp cho mỹ nam nhận được những vai diễn chất lượng.

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Nam thần Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận