Drama mới tung ảnh, Hyun Bin - Son Ye Jin trở thành cặp đôi quân nhân - tài phiệt đẹp nhất 2019

   11:52 - 18/11/2019   

“Hạ cánh nơi anh” là bộ phim đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả vì màn tái xuất màn ảnh nhỏ của hai ngôi sao hàng đầu Hyun Bin và Son Ye Jin đồng thời cũng đánh dấu màn tái hợp của cả hai hậu tin đồn hẹn hò hồi đầu năm nay.

Hyun Bin - Son Ye Jin đẹp đôi trong tạo hình đầu tiên của drama mới

“Hạ cánh nơi anh” là bộ phim tình cảm lãng mạn, kể câu chuyện về cô nàng Yoon Se Ri (Son Ye Jin) một tài phiệt Hàn Quốc trong một lần chơi dù lượn đã gặp sự cố và phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Hàn. Tại đây cô đã được anh quân nhân Ri Jung Hyuk của quân đội Bắc Hàn cưu mang và che giấu. Cả hai trong quá trình tiếp xúc đã nảy sinh tình cảm với nhau và tạo nên một câu chuyện tình yêu hấp dẫn.

Hyun Bin - Son Ye Jin đẹp đôi trong tạo hình đầu tiên của drama mới

>>>>> Xem thêm: Sĩ quan Hyun Bin đi tuần lại "hứng" được mỹ nữ Son Ye Jin, fan chờ phim mới bất chấp nội dung hư cấu

Vừa qua đoàn phim đã tung ra hình ảnh mới của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phim. Son Ye Jin vừa quyến rũ vừa ngọt ngào lại ẩn chứa sự ngầu với tạo hình Yoon Se Ri, tổng giám đốc một thương hiệu thời trang. Tuy rằng “sinh ra đã ngậm thừa vàng” nhưng Yoon Se Ri vẫn quyết định thành lập thương hiệu thời trang riêng cho mình. Cuộc sống hoàn hảo của cô bỗng rơi vào xáo trộn và cô phải dựa vào Ri Jung Hyuk để sớm được trở về quê hương.

Hyun Bin - Son Ye Jin đẹp đôi trong tạo hình đầu tiên của drama mới

Không thua kém tạo hình tài phiệt của Son Ye Jin, Hyun Bin cũng vô cùng quyến rũ và nam tính trong tạo hình chàng quân nhân Bắc HànRi Jung Hyuk. Chiều cao hoàn hảo, phong độ nam tính, Hyun Bin đã hoàn hảo thể hiện được hình ảnh một viên sĩ quân máy móc, luôn nguyên tắc cho đến khi gặp Yoon Se Ri thì mọi suy nghĩ trong anh đều thay đổi.

Hyun Bin - Son Ye Jin đẹp đôi trong tạo hình đầu tiên của drama mới

>>>>> Xem thêm: Son Ye Jin - Hyun Bin vẽ nên câu chuyện tình thơ mộng, lãng mạn trong teaser đầu tiên của drama mới

“Hạ cánh nơi anh” sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 14 tháng 09 tới và đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau những hình ảnh đầu tiên này được tung ra. Hyun Bin và Son Ye Jin chắc chắn là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hàn Quốc trong năm 2019 này.

 

Hyun Bin, Hwang Jung Eum nhận lời mời tham gia drama mới, lộ diện "người tình" 9x mới toanh của Lee Jun Ki

Nam thần Tạo hình Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận