5 cặp đôi Hàn đóng phim quá ăn ý, hết phim liền bị đồn yêu nhau: Trước có Park-Park sau đó Bin-Jin

   09:38 - 26/04/2020   

Việc hợp tác đóng phim tình cảm cần phải tạo cảm giác là cặp đôi, tạo cảm giác chân thật cho khán giả khi xem phim là việc cần thiết của các diễn viên khi hợp tác với nhau. Tuy nhiên có những cặp nam nữ chính vì quá đẹp đôi, ăn ý mà sau khi hợp tác liền dính luôn tin đồn tình cảm.

Lee Jong Suk - Park Shin Hye

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn bị đồn yêu nhau

>>>>> Xem thêm: 6 cặp đôi Knet muốn đóng với nhau lần nữa: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin bất ngờ vọt lên hạng 2

Tuổi tác gần bằng, ngoại hình tương xứng, lại hợp tác quá ăn ý trong “Pinocchio” nên Lee Jong Suk và Park Shin Hye đã dính tin đồn hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc, thậm chí còn bị Dispatch đi theo chụp hình cả hai gặp mặt cà phê, tuy nhiên cặp đôi vẫn một mực phủ nhận, có lẽ cũng vì việc này mà cả hai dần giữ khoảng cách với nhau. Hiện tại Park Shin Hye đã có bạn trai còn Lee Jong Suk đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Park Seo Joon - Park Min Young

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn bị đồn yêu nhau

Phó chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So không những tương xứng mọi mặt trong phim mà ngoài đời cũng liên tục được ghép cặp. Trong lúc “What’s Wrong With Secretary Kim” lên sóng còn có tin đồn cả hai đã yêu nhau từ lâu nên cố tình chọn đóng cặp với nhau. Sau khi hết phim vẫn tiếp tục bị nói đang hẹn hò nhưng vẫn giấu. Cặp đôi ban đầu phủ nhận nhưng sau lựa chọn im lặng để tin đồn tự lắng xuống.

Park Hyung Sik - Park Bo Young

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn bị đồn yêu nhau

Trong “Strong Woman Do Bong Soon” Park Hyung Sik và Park Bo Young đã diễn vai một cặp đôi vô cùng đáng yêu khiến các fan mê mẩn không thể rời mắt. Chính vì quá tương xứng, lại thân thiết trên phim trường mà cả hai dính tin đồn tình cảm, dù vậy cặp đôi vẫn giữ sự thân thiết và không ngại khen ngợi lẫn nhau. Tới nay các fan vẫn nuôi hy vọng cả hai đúng là đang hẹn hò bí mật như lời đồn.

Kim Soo Hyun - Suzy

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn bị đồn yêu nhau

>>>>> Xem thêm: Những cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng Kbiz: Lee Byung Hun - Lee Min Jung hơn nhau 12 tuổi đã là gì

Sau khi hợp tác với nhau trong bộ phim học đường về âm nhạc “Dream High” Suzy và Kim Soo Hyun cũng được nổi lên và được săn đón khắp nơi. Vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau quảng bá và đóng quảng cáo nên cả hai cũng bị đồn đang yêu nhau, tuy nhiên tin đồn cũng chỉ dừng lại ở tin đồn vì sau đó Suzy đã công khai chuyện tình cảm với Lee Min Ho. Hiện tại cặp đôi cũng đã lâu không hợp tác nên khán giả lại hướng sự chú ý đến những đối tượng khác.

Hyun Bin - Son Ye Jin

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn bị đồn yêu nhau

Gần đây nhất, các fan lại được dịp đoán già đoán non rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đang yêu nhau sau khi cả hai liên tục dính tin đồn hẹn hò từ khi hợp tác phim điện ảnh cho đến khi đóng lại với nhau trong “Hạ cánh nơi anh”. Thậm chí còn có tin đồn cặp đôi sẽ đám cưới sau khi phim kết thúc. Từ cả hai phía của Hyun Bin và Son Ye Jin đều một mực phủ nhận nhưng các fan vẫn không thôi hy vọng vì cả hai quá đẹp đôi, quá tương xứng.

 

Những cặp đôi Hàn cùng họ sau khi hợp tác lập tức gây sốt màn ảnh nhỏ

Tin đồn Phim hot Phim giả tình thật

DienAnh.Net

Gửi bình luận