5 chàng tài phiệt "vạn người mê" trong phim Hàn: "Kim Vô Lại", Phó chủ tịch Lee là huyền thoại

   10:34 - 28/06/2020   

Nói đến nam chính trong phim Hàn thì tài phiệt sẽ chiếm số lượng không hề nhỏ bởi những câu chuyện tình yêu của hoàng tử và cô gái nghèo chưa bao giờ hết hot với các mọt phim. Và đây chính là những chàng tài phiệt trong mơ được các chị em mê mẩn nhất.

Ahn Min Hyuk (Strong Woman Do Bong Soon)

Hyun Bin và 5 chàng tài phiệt 'vạn người mê' trong phim Hàn

Giàu có, đẹp trai nhưng Ahn Min Hyuk lại không phải là chàng tài phiệt máu lạnh, khó gần mà ngược lại anh vừa đáng yêu lại vừa hài hước, mỗi khi ở bên bạn gái là luôn có những hành động, cử chỉ dễ thương, còn lúc nguy hiểm cũng xả thân hết mình mặc dù thường ngày luôn tỏ ra nhát gan. Các fan của “Strong Woman Do Bong Soon” yêu thích phim chính là vì sự đẹp đôi của nam nữ chính và đặc biệt là mê mẩn tính cách nhân vật Ahn Min Hyuk.

Ji Sung Joon (She Was Pretty)

Hyun Bin và 5 chàng tài phiệt 'vạn người mê' trong phim Hàn

Ji Sung Joon là một chàng trai hoàn hảo có cả tiền tài, địa vị lẫn nhan sắc, nhưng annh luôn thủy chung một tình yêu dành cho mối tình đầu thời thơ dại của mình. Sau khi biết cô gái mình thầm thương trộm nhớ bao lâu đã không còn giữ được nhan sắc xinh đẹp như xưa, anh vẫn không xa lánh, ngược lại còn dùng tình cảm chân thành để giúp cho tình yêu của cả hai đến được bến bờ hạnh phúc. 

Lee Young Joon (What’s Wrong With Secretary Kim?)

Hyun Bin và 5 chàng tài phiệt 'vạn người mê' trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: Park Seo Joon góp mặt vào top 4 nam thần Hàn xứng danh “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”

Sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và địa vị cực cao, tài giỏi nên Lee Young Joon luôn khoác lên mình vỏ bọc tự cao, không xem ai ra gì nhưng đây cũng chính là sức hút biến anh trở thành một người đàn ông thú vị, ấn tượng. Trong tình yêu, Lee Young Joon chân thành, khi đã yêu là quyết không từ bỏ và luôn làm mọi thứ để bạn gái hạnh phúc. Một chàng trai “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” lại còn “mặn mà” chính là phó chủ tịch Lee.

Kim Joo Won (Secret Garden)

Hyun Bin và 5 chàng tài phiệt 'vạn người mê' trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: Hyun Bin, Park Bo Gum và những nam thần Hàn làm fan mê mẩn nhờ sở hữu giọng nói quyến rũ

Kim Joo Won là một chàng tài phiệt có đủ mọi thứ mà bất cứ ai cũng yêu mến từ ngoại hình đến nội hàm, sự hài hước, cách theo đuổi và bảo vệ tình yêu… Anh còn đặc biệt lưu lại ấn tượng nhờ những câu thoại thú vị, sở thích mặc áo khoác lấp lánh và những biểu cảm dễ thương khi yêu. Người đàn ông khi làm việc thì tỉnh táo nhưng khi yêu lại cực dịu dàng, ai nhìn cũng sẽ yêu mà thôi.

Joo Joong Won (Master’s Sun)

Hyun Bin và 5 chàng tài phiệt 'vạn người mê' trong phim Hàn

Joo Joong Won là một tài phiệt thành đạt và vô cùng lạnh lùng, anh không cho ai tiếp cận mình nhưng lại để cho một cô gái kỳ lạ là Tae Gong Sil chạm vào mình vì cô cần điều đó để thoát khỏi những hồn ma đeo bám. Tuy rất độc miệng, hay nói lời khó nghe nhưng anh lại luôn là chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu. Một người đàn ông dường như chẳng thể yêu ai nhưng một khi đã yêu là theo đuổi tới cùng, anh chính là hình mẫu trong lòng bao thiếu nữ. 

 

Nam thần Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận