Tưởng vô can nhưng cuối cùng Im Seulong vẫn bị truy tố vì gây tai nạn ch.ết người

   17:57 - 27/08/2020   

Sự việc nam nghệ sĩ Im Seulong lái xe gây tai nạn gây chết người xảy ra gần đây đã khiến các fan vô cùng sốc và lo lắng. Tuy ban đầu cho thấy lỗi thuộc về người đi bộ do qua đường sai tín hiệu đèn nhưng sau khi cảnh sát điều tra chi tiết thì vụ án lại đi theo chiều hướng khác.

Im Seulong chính thức bị truy tố vì lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

Ngày 28 tháng 8, sở cảnh sát Seoul tiết lộ Im Seulong đã được chuey61n đến cơ quan công tố với đề nghị truy tố về tội vi phạm luật giao thông đường bộ nguy hiểm. Theo đó, cảnh sát cho biết: “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết cụ thể về sự việc nhưng Im Seulong đúng là phải chịu một phần trách nhiệm trong vụ tai nạn này”.

Im Seulong chính thức bị truy tố vì lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

>>>>> Xem thêm: Fan hoang mang nhận tin Seulong (2AM) đang bị điều tra vụ lái xe gây tai nạn ch.ết người

Đầu tháng này, Im Seulong vướng vào một vụ tai nạn xe hơi. Theo sở cảnh sáy Seoul, Im Seulong lái chiếc SUV của mình trên đường ở Eunpyung, Seoul lúc 11 giờ 50 đêm khi trời đang mưa, sau đó anh tông vào một người đàn ông đang băng qua dường mặc dù tín hiệu đèn dành cho người đi bộ đang đỏ. Người đàn ông sau đó được đưa tới bệnh viện nhưng đã qua đời ngay sau đó vì vết thương quá nặng.

Im Seulong chính thức bị truy tố vì lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

Im Seulong đã ngay lập tức bị điều tra về khả năng vi phạm luật giao thông nghiêm trọng. Sau khi bị thẩm vấn, sở cảnh sát Seoul tiết lộ nam nghệ sĩ không lái xe khi đã uống rượu hay bị ảnh hưởng từ yếu tố tinh thần. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, công ty quản lý của Seulong đã đưa ra thông cáo xin lỗi và chia buổn sâu sắc tới gia đình nạn nhân.

Im Seulong chính thức bị truy tố vì lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

>>>>> Xem thêm: Song Joong Ki, Park Seo Joon và những mỹ nam "mắt một mí" quyến rũ mê hoặc của làng phim Hàn

Sau quá trình điều tra ban đầu, cảnh sát đã lấy camera gần đó vàa hộp đen của xe để đi vào điều tra chi tiết. Cảnh sát đã kiểm tra các điều kiện tại thời điểm đó, xem xét kỹ hơn trách nhiệm của người đi bộ và khả năng người lái xe quá bất cẩn. Đoạn phim CCTV về vụ tai nạn cũng đã được tiết lộ công khai cho thấy chiếc xe SUV của Im Seulong đã đâm vào người đi bộ cầm dù sau 2 giây khi người này bước xuống khu vực vạch sang đường khi đèn đỏ đã bật.

Im Seulong chính thức bị truy tố vì lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

Ngày 25 tháng 8 vừa qua, cảnh sát đã triệu tập riêng Im Seulong để thẩm vấn thêm. Sự việc hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Với hiện thực Im Seulong sẽ phải chịu một phần trách nhiệm trong vụ việc khiến fan của anh chàng càng lo lắng hơn nữa.

 

MV You - Seulong

Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận