IMDB đánh giá Infinity War 9.2/10 chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt!

   18:15 - 29/04/2018   

Avengers: Infinity War đã ra mắt đúng một tuần sau ngày công chiếu, hàng loạt đánh giá đã được đăng tải. Ở đây, trên IMDB - một trong những trang web điện ảnh hàng đầu, user cũng rần rần bình phẩm không kém gì các forum khác. Cùng xem qua một số đánh giá bung lụa nhất của các user kỳ cựu nhé.

IMDB đánh giá Infinity War 9.2/10 chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt!

"Cho dù được thổi phồng như thế nào thì cũng đừng nghĩ rằng bạn sẽ được coi một bộ phim ở tầm 9.5/10. Ý tôi là, đừng nghĩ rằng Infinity War như The Shawshank Redemption, The Dark Knight hay The Godfather, bởi vì nó ở một thể loại khác hẳn. Dù thế thì đây vẫn là một bộ phim hành động kinh điển với mạch truyện liền mạch và một tên phản diện cực kỳ ấn tượng." Đó là những gì philipposx-12290 - một user lâu năm của trang web chuyên về điện ảnh cực kỳ nổi tiếng đã đánh giá. 

IMDB đánh giá Infinity War 9.2/10 chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt!

Eden Rabatsch, một user đánh giá 9/10 cho bộ phim và nhận được rất nhiều sự đồng tình cho biết. "Tôi đã sẵn sàng để bị thất vọng rồi ấy chứ -  đã là bộ phim thứ 19 của MCU, một đống ngôi sao, CGI tè le, lại mới chỉ là phần đầu,...

Trái với suy nghĩ, nó thực sự rất ấn tượng, Đáng từng hạt bắp rang của tôi. Bằng cách nào đó, anh em Russo đã tạo điều kiện cho ai cũng có đất diễn. Họ đã dựa vào 2 yếu tố: chứng kiến quá trình Thanos tìm và lấy đi những viên đá vô cực ở đầu phim như động lực thúc đẩy và việc một số nhân vật/ diễn viên đã sẵn sàng kết thúc vai trò - đồng nghĩa rằng ai cũng có thể chết, không hề theo cốt truyện trong truyện tranh.

Fan DC chắc hẳn là đang ghen tị lắm ấy. Những pha hài hước nhẹ nhàng và dí dỏm. Bạn sẽ không nhịn cười nổi với cái cách mà mấy ông nhân vật đấu đá nhau xuyên suốt phim đâu.

Ngạc nhiên nhất vẫn là ông anh Thanos đấy. Thường thì tôi không hề thích mấy nhân vật được tạo hình từ CGI nhưng cái cách Josh Brolin thổi hồn vào Thanos vừa đủ để cho ông này một cá tính riêng. Không bao giờ nghĩ là tôi sẽ nói rằng đây là một trong những tên phản diện đỉnh cao nhất MCU.

Với cái kết mở chứa đầy khả năng và niềm tin như thế này, bộ phim như "Oceans 28" vậy và tôi thực sự không tthể chờ tới phần 2 để xem họ có thể làm được những gì tiếp theo"

IMDB đánh giá Infinity War 9.2/10 chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt!

"Tôi cần một ông bác sĩ trị liệu đây

Bộ phim này mang đến cho tôi cái cảm giác mà lâu rồi tôi không còn cảm thấy khi xem phim. Nếu mấy người giống tôi thì chắc chắn mấy người sẽ có cảm giác kiểu "mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi" vì những tình tiết hài hước nhẹ nhàng khiến cho tình hình trong phim có phần bớt nghiêm trọng hơn. Cảm xúc của mấy người sẽ xoay xoành xoạch từ đầu tới cuối phim và càng về sau mặt mấy người sẽ đơ ra luôn đó. Đừng có hiểu lầm tôi tại vì bộ phim hay và cuốn hút thật đó, đến cái kết mở ở cuối phim chỉ làm mấy người muốn có liền phần 2 thôi. Tôi thực sự hào hứng chờ xem họ sẽ làm gì tiếp theo trong năm sau đó."

IMDB đánh giá Infinity War 9.2/10 chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt!

"Infinity War xứng đáng trở thành tác phẩm kiệt xuất

Bộ phim đáng mong chờ nhất 2018 đã ra lò và tôi phải nói rằng, từng thước phim đều rất đáng giá, từ mạch truyện với hiệu ứng và tập hợp dàn sao Marvel chung tụ. Bất kỳ ai là fan Marvel đều PHẢI  xem bộ phim này và tôi không có từ nào để diễn tả hết sự tột đỉnh của Infinity War."

Phim bom tấn Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT