"In Time With You" phiên bản Hàn công bố dàn diễn viên chính

   00:00 - 06/05/2015   

Yoon Kyun Sang đồng ý cùng Ha Ji Won và Lee Jin Wook xác nhận tham gia và đảm nhiệm vai chính trong bộ phim "In Time With You" phiên bản Hàn Quốc.

'In Time With You' phiên bản Hàn công bố dàn diễn viên chính

Nam diễn viên Yoon Kyun Sang vừa gây được ấn tượng mạnh mẽ thông qua bộ phim "Pinocchio" đã xác nhận tham gia vào bộ phim sắp tới của đài SBS được làm lại từ bộ phim đình đám xứ Đài "In Tim With You". Bộ phim được Hàn Quốc làm lại này có tên "The Time I Loved You, 7000 Days."

'In Time With You' phiên bản Hàn công bố dàn diễn viên chính

Trước đó, Ha Ji Won và Lee Jin Wook đã xác nhận tham gia và đảm nhiệm vai chính trong dự án lần này. Trong bộ phim này, Yoon Kyun Sang sẽ vào vai Lee Seung Hee, một người con trai thế hệ thứ ba của một gia đình tài phiệt nhưng luôn che giấu thân phận "con nhà giàu" này của mình.

'In Time With You' phiên bản Hàn công bố dàn diễn viên chính

"The Time I Loved You, 7000 Days" là một bộ phim kể về mối quan hệ của những người bạn của nhau từ khi còn trẻ, cho đến khi họ lớn lên và đối diện với những nỗi đau và tham vọng của họ. Lee Jin Wook sẽ vào vai một người đàn ông đào hoa rất thu hút phụ nữ nhưng lại không nghiêm túc với bất kỳ cô gái nào, nhưng anh lại rơi vào lưới tình với cô bạn "chí cốt" 20 năm của mình là Jung Ha Na (Ha Ji Won). Vai diễn của Yoon Kyun Sang sẽ là nhân vật giúp làm nên các tình tiết gay cấn của bộ phim.

"The Time I Loved You, 7000 Days" sẽ lên sóng vào tháng 6 sau khi bộ phim "Divorce Lawyers In Love" kết thúc.

DienAnhNet

Gửi bình luận