Chính thức: Indiana Jones 5 sẽ bị hoãn đến năm 2021

   10:00 - 12/07/2018   

Nếu đã là fan hâm mộ của người đàn ông gắn liền với chiếc roi da thông minh, uyên bác và những màn phiêu lưu mạo hiểm thú vị Indiana Jones, chắc chắn người hâm mộ phải ngậm ngùi tiếc nuối bởi theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất. Indiana Jones phần 5 chính thức bị dời sang đến năm 2021. Cụ thể hơn, Disney đã đẩy ngày ra mắt của Indiana Jones 5 lên 1 năm, ra mắt vào ngày 9.7.2021.

Indiana Jones 5 thêm một lần nữa lỗi hẹn với khán giả
Hình ảnh quen thuộc từ thương hiệu nổi tiếng Indiana Jones

Phần 5 của phim vốn đã gây chú ý từ những thông tin ban đầu bởi fan ruột của phim đã phải chờ đợi quá lâu kể từ phần 4 ra mắt (2008). Tuy nhiên, do gặp phải một số vấn đề trong khâu sản xuất nên phim đã ra thông báo sẽ hoãn lại cho tới thời gian được nêu trên. Ngoài ra, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg sẽ không đạo diễn cho tập phim thứ 5 trong thương hiệu nổi tiếng này.

Indiana Jones 5 thêm một lần nữa lỗi hẹn với khán giả
Steven Spielberg sẽ không tham gia đạo diễn trong tập 5

Indiana Jones 5 của LucasfilmDisney sẽ có sự trở lại của Harrison Ford. Nam diễn viên nay đã 75 tuổi, sẽ bước sang tuổi 79 khi phim ra rạp. Trong quá khứ, từng có tin đồn cho rằng Lucasfilm muốn chiêu mộ Chris Pratt hoặc một ngôi sao trẻ hơn để thay thế ông. Tuy nhiên, khi Steven Spielberg chính thức nhận dự án, nhà làm phim tuyên bố nhân vật Indiana Jones chỉ dành cho Harrison Ford. Mặc dù không còn cộng tác nhưng có vẻ như lời của vị đạo diễn này không hề sai. Vai diễn đó không ai có thể thay thế được nam diễn viên kỳ cựu Harrison Ford.

Indiana Jones 5 thêm một lần nữa lỗi hẹn với khán giả
Chiếc roi da quen thuộc gắn liền với giáo sư Jones

Phiên bản trước do David Koepp viết, nhưng biên kịch không còn tham gia hợp tác làm phim do đang bận rộn với dự án của Blumhouse - You Should Have Left. Jonathan Kasdan được chiêu mộ vào vị trí biên kịch của Indiana Jones 5. Cha của Jonathan, Lawrence Kasdan, vốn chính là đồng biên kịch của Indiana Jones: Raiders of the Lost Ark (1981) - tập phim đầu tiên về nhân vật huyền thoại.

Indiana Jones 5 thêm một lần nữa lỗi hẹn với khán giả
Nam diễn viên Harrison Ford

Xem ra, thời gian chờ đến ngày tập 5 của phim ra mắt vẫn còn lâu. Tuy nhiên, chúng ta có quyền hi vọng rằng, do mất thời gian và sự chuẩn bị kĩ càng thì biết đâu chúng ta sẽ được thưởng thức những thước phim đắt giá, pha hành động mãn nhãn và những chuyến phiêu lưu kì thú cùng giáo sư Indiana Jones thì sao?

XEM THÊM: Top phim Hàn cực hại não không dành cho người lười suy luận, bạn đã xem chưa?

Phim kinh điển Nhân Vật Huyền Thoại Phim Hay

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT