Infinity War: Anthony Mackie (Falcon) phản ứng thế nào khi nhận được kịch bản?

   18:50 - 21/04/2018   

Infinity War: Phản ứng của Anthony Mackie (Falcon) khi nhận kịch bản

Khán giả toàn thế giới đang hết sức chờ mong Avengers: Infinity War
Khán giả toàn thế giới đang hết sức chờ mong Avengers: Infinity War

 

Chúng ta đều đang cực kỳ háo hức chờ đợi trận chiến cuối cùng trong Avengers: Infinity War sẽ là một “kỳ quan” thật hoành tráng, đã mắt và đầy cảm xúc. Tuy nhiên, Anthony Mackie - vai Falcon - lại có một phản ứng hoàn toàn khác khi nhận được kịch bản của cảnh chiến đấu cuối cùng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Mackie đã tiết lộ rằng lần đầu tiên anh cầm trên tay kịch bản của Infinity War, tất cả những gì anh nhận được chỉ là phần cho trường đoạn chiến đấu cuối cùng. Mackie đã cảm thấy rất bối rối và “mơ màng” với những gì mình có.

 

"Nguyên bộ phim chỉ gói trong 25 trang kịch bản này thôi đó hả?"
"Nguyên bộ phim chỉ gói trong 25 trang kịch bản này thôi?"

 

“Mấy ổng (đạo diễn) đưa tui 25 trang kịch bản, đó là cảnh chiến đấu cuối cùng. Tui hết hồn! Tui gửi liền một cái mail dài như cái sớ: “Trời đất thánh thần thiên địa ơi cái phim này nó sẽ ghê lắm cho mà coi, nghĩ sao mà làm như vậy được, hông có một cái cốt truyện gì hết chỉ đánh nhau ì xèo đùng từ đầu tới cuối vậy đó hả? Thiệt, đây chắc là trận chiến dài nhất từ trước tới giờ quá mấy ông ơi!”.”

 

"Tụi tui thiệt là chỉ đánh nhau nguyên phim luôn hả?"
"Tụi tui thiệt là chỉ đánh nhau nguyên phim luôn hả?"

 

Chả biết những gì Anthony Mackie nói trên Good Morning America là thật hay đùa, cơ mà vì cảnh chiến đấu thì rất ít thoại nên khó mà nhìn vào kịch bản để đoán được đoạn đó quay mất bao lâu hay lên phim dài bao nhiêu.

Có lẽ là Mackie nghĩ rằng 25 trang anh nhận được đã là phần lớn của toàn bộ, nhưng thật ra không phải thế. Hai anh em đạo diễn nhà Russo đã nói rằng họ không hề đưa cho các diễn viên toàn bộ kịch bản, họ chỉ để mỗi người trong dàn cast đọc nhưng phân cảnh của họ mà thôi.

 

Mackie ơi chuyện đâu còn có đó, đừng có nhảy dựng lên vậy anh ơi
Mackie ơi chuyện đâu còn có đó, đừng có nhảy dựng lên vậy anh ơi​

 

Nhưng Mackie cũng bật mí thêm rằng anh đã hỏi và biết được phần còn lại của kịch bản lên tới tận 250 trang nữa! Tức là 25 trang cảnh chiến đấu kia chỉ là một chút xíu xiu thôi đó. Mackie ơi anh sai quá sai rồi, cái gì cũng phải từ từ bình tĩnh đừng chạy đi viết mail dài vậy nữa nha!

Phim chiếu rạp

Theo Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT