"Insurgent" - sống hạnh phúc với những kẻ nổi loạn?

   00:00 - 11/03/2015   

"Insurgent" - "Những kẻ nổi loạn" sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong ít ngày nữa. "Insurgent" là bộ phim mà khán giả yêu mến phần phim "Dị biệt" nóng lòng chờ đợi từ lâu.

"Insurgent" - "Những kẻ nổi loạn" sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong ít ngày nữa. Những người hâm mộ của bộ truyện cũng như khán giả yêu mến phần phim “Dị Biệt” hẳn đang rất nóng lòng được tiếp tục theo dõi chuyến phiêu lưu kiếm tìm sự thật về bản thân của Tris. “Một lựa chọn có thể thay đổi hoặc huỷ diệt ai đó. Nhưng bất kỳ sự lựa chọn nào cũng đều đi kèm những hậu quả nhất định”. Tris cần phải bảo vệ sự Dị Biệt của mình, ngay cả khi cô không hề biết mình sẽ phải đánh đổi những gì.
 
'Insurgent' - sống hạnh phúc với những kẻ nổi loạn?
"Insurgent" sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới

Featurette mới nhất của "Những kẻ nổi loạn" đưa khán giả đến với phân khúc Amity (Hoà Hữu) - nơi trú ẩn hiện tại của Tris, Four và nhóm bạn trước sự săn lùng của Jeanine. Đối lập với sự hoang tàn, đổ nát trong những cơn ác mộng của Tris là thực tế tươi sáng, mộc mạc với ánh mặt trời rạng rỡ, cánh đồng sum suê, bạt ngàn. Các gam màu xanh lá cây, nâu nhạt, vàng nghệ, hung đỏ được phối hết sức tự nhiên, làm bức tranh Amity trở nên sống động hơn bao giờ hết.
 
'Insurgent' - sống hạnh phúc với những kẻ nổi loạn?

Con người tại Amity vốn hoà hữu và mang đậm chất sử thi, như chính cái tên vậy. Họ là hình mẫu của những con người nông dân lao động chất phác, hiền lành. Họ sẵn sàng cung cấp nơi ở, lương thực cho bất kỳ ai, miễn là cam đoan đến trong hoà bình. Với họ, việc sống một cách yên ổn, hạnh phúc và tận hưởng những gì thiên nhiên mang lại là điều quan trọng nhất. Liệu sự xuất hiện của Tris, Four và nhóm bạn có phải là một mối đe doạ?
 
'Insurgent' - sống hạnh phúc với những kẻ nổi loạn?

'Insurgent' - sống hạnh phúc với những kẻ nổi loạn?

 
 

Theo Gia Đình Online

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT