Quý ngài co dãn Mr. Fantastic của Bộ Tứ Siêu Đẳng ngỏ ý muốn gia nhập MCU

   19:30 - 16/07/2018   

Nếu như phi vụ 20th Century Fox của Disney thành công, chúng ta sẽ có cơ hội được chứng kiến sự trở lại của nhóm 4 thành viên trong nhóm Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng).

Ioan Gruffudd muốn gia nhập MCU

Sau thành công vang dội từ loạt phim Bộ Tứ Siêu Đẳng ra mắt trong những năm 2000, hãng phim 21th Century Fox đã từng cố gắng làm lại bộ phim này trong năm 2015, tuy nhiên không may là nó đã trở thành một cú bom xịt đỉnh cao trong lịch sử điện ảnh, sánh ngang với thảm họa phim chuyển thể Dragon Ball: Evolution (2009) một thời.

Ioan Gruffudd muốn gia nhập MCU

Suốt từ đó đến nay, không ai còn muốn nhắc đến hay có ý định thử sức với bộ phim này một lần nữa, cho đến khi tin vui về sự hợp nhất về phi vụ của 20th Century FoxDisney truyền đến tai của fan hâm mộ. Cộng đồng người hâm mộ Marvel lại một lần nữa dậy sóng với hy vọng được thấy sự trở lại mãn nhãn của 4 thành viên đặc biệt trong đội, khi mà lần này cả 4 nhân vật cuối cùng cũng được về với nơi “chôn rau cắt rốn”.

Ioan Gruffudd muốn gia nhập MCU

Nếu là một fan hâm mộ lâu đời của gia đình siêu anh hùng thú vị này, chắc hẳn bạn đã nhận ra nam diễn viên Chris Evans, người đã từng thủ vai nhân vật Human Torch trong Bộ Tứ Siêu Đẳng ra mắt vào năm 2005 đã đặt chân vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngay từ những ngày đầu với vai diễn Captain America và đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ioan Gruffudd muốn gia nhập MCU

Và có vẻ như sau nhiều năm rời xa thế giới siêu anh hùng để thử sức mình trong những dự án khác như San Andreas (2015), Sanctum (2011), Horrible Bosses (2011)... nam diễn viên người Anh Ioan Gruffudd từng thủ vai siêu anh hùng có khả năng co dãn Mr. Fantastic, đóng cặp với Chris Evans trong Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015 đã đánh tiếng mong muốn được tham gia vào Vũ trụ Marvel, họp mặt với người anh em xưa cũ.

“Tôi rất thích điều đó,” Gruffudd chia sẻ. “Tôi chỉ không biết là, ở trong vũ trụ đó, thế giới Marvel ấy, họ sẽ để tôi trở thành nhân vật gì khác đây? Tôi muốn hòa hợp trở lại với đội 4 người kia (ý chỉ dàn diễn viên cũ). Thế nhưng một vài thành viên trong nhóm đã có hướng đi khác mất rồi.”
“Tôi chắc rằng Marvel cũng có đã phải đưa ra quyết định khó khăn khi đưa Chris vào vai diễn đó (Captain America) bởi vì anh ấy đã từng vào vai siêu anh hùng trước đây, nói gì thì nói đó vẫn là một quyết định sáng suốt, anh ấy thực sự tuyệt vời.” Gruffudd nói. “Và Michael B. Jordan đã từng thủ vai Johnny Storm, màn trình diễn của anh ấy trong Black Panther cũng khá ấn tượng. Nhiều thứ đã xảy ra trong vài năm qua. Vì vậy còn phải xem tình hình như thế nào đã.”
Ioan Gruffudd muốn gia nhập MCU

Nói gì thì nói, sự kiện quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại, điều mà fan vẫn đang mong ngóng từng ngày đó là thông tin về cuộc giao dịch của Disney-Fox và khi đó, giấc mơ về một Bộ Tứ Siêu Đẳng sánh đôi cùng những thành viên trong Biệt Đội Báo Thù trên màn ảnh không còn là giấc mơ viển vông nữa.

XEM THÊM: Những diễn viên Hollywood không còn là chính mình chỉ vì 1 vai diễn ám ảnh trên phim

Thông Tin Hữu Ích

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT