Isaac đoạt giải ở Liên hoan phim Busan

   00:00 - 08/10/2016   

Nam ca sĩ đoạt giải "Rising Star"ở sự kiện điện ảnh lớn của Hàn Quốc tối 7/10.

Giải thưởng của Isaac - Rising Star (Tạm dịch: Ngôi sao mới)  - là một trong sáu hạng mục được trao tại đêm Asia Star Awards - hoạt động nằm trong khuôn khổ của sự kiện điện ảnh lớn ở châu Á. Issac nhận giải cho vai thái tử trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân đạo diễn.

Khi được xướng danh, Issac lên sân khấu chia sẻ với khán giả niềm vui bất ngờ. Anh cho biết đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nam ca sĩ hạnh phúc với vinh dự này và gửi lời cảm ơn đoàn phim, các cựu thành viên nhóm nhạc 365 và những người đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. 

Isaac đoạt giải ở Liên hoan phim Busan

Isaac phát biểu khi nhận giải.

Trên trang cá nhân sau đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ cảm giác ngỡ ngàng về tin vui. Ban đầu, Isaac chỉ nghĩ mình được mời để dự sự kiện.

Ngô Thanh Vân bận việc đột xuất nên Isaac là thành viên duy nhất của đoàn phim Tấm Cám tham dự lễ khai mạc. Tại tiệc tối 7/10, anh được sắp xếp ngồi cạnh diễn viên Lee Byung Hun. 

Năm nay, nữ diễn viên Han Hyo Joo - ngôi sao trong phim Love, Lies - nhận giải Asia Star Awards.

Isaac đoạt giải ở Liên hoan phim Busan

Isaac (phải) bên tài tử Lee Byung Hun.

Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể được mời tham gia Liên hoan phim Busan và tranh giải ở hạng mục A Window of Asia Cinema (Cửa sổ Điện ảnh châu Á) - dành cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng và các phim được đánh giá hay nhất trong năm để đại diện xu thế điện ảnh ở khu vực.

Liên hoan phim Quốc tế Busan 2016 diễn ra tại thành phố biển Busan từ ngày 6 đến ngày 15/10.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT