Ít người biết "Ma Vương" dính scandal khủng khiếp trong sự nghiệp nhưng lại không hề bị ghét bỏ

   09:35 - 16/01/2018   

Làm người nổi tiếng ai cũng sợ những scandal bóc mẽ những điều không hay ho về đời tư. Bao nhiêu năm đóng góp cho điện ảnh Hàn Quốc, Cha Seung Won cũng từng dính scandal "nuôi con người khác". Điều bất ngờ là sau khi scandal này nổ ra, công chúng lại vô cùng thương cảm và thêm yêu quý nam diễn viên.

"Ngưu Ma Vương" Cha Seung Won là một diễn viên hạng A của điện ảnh Hàn Quốc

Cha Seung Won đã có 30 năm hoạt động trong ngành giải trí xứ Kim Chi. Với chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m88 cùng gương mặt điển trai, nam diễn viên không làm khán giả thất vọng với hàng loạt các vai diễn khó, ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình, phim điện ảnh tiếng tăm như: IRIS, City Hall, The Greatest Love,... và gần đây nhất chính là vai Ngưu Ma Vương trong Hoa Du Ký.

Scandal khiến Cha Seung Won được "thương" hết mực

Cha Seung Won - Quý ông điển trai bậc nhất điện ảnh Hàn Quốc.

Scandal khiến Cha Seung Won được "thương" hết mực

Vai diễn Ngưu Ma Vương trong Hoa Du Ký: Vừa ngầu vừa lầy không tưởng!

Bị kiện vì "nuôi con hộ" suốt 25 năm

Năm 2014, Cha Seung Won bất ngờ bị một người đàn ông kiện, đòi bồi thường 100 triệu won vì nuôi con của anh ta. Ngay lập tức, câu chuyện về tổ ấm của "Ngưu Ma Vương" bị bóc mẽ: Cha Seung Won kết hôn với Lee Soo Jin vào năm 1992, người phụ nữ đã qua một đời chồng, nhưng làm giả giấy tờ thành kết hôn năm 1989, để "hợp pháp hóa" thân phận của con trai Cha Noah (sinh năm 1989) thành con trai mình.

Scandal khiến Cha Seung Won được "thương" hết mực

Bức ảnh hiếm hoi về gia đình của Cha Seung Won.

Cha Noah không phải là con ruột của Cha Seung Won nhưng vì yêu vợ và yêu đứa con riêng của vợ, Cha Seung Won đã làm tất cả để bảo vệ gia đình nhỏ. Suốt 25 năm nuôi nấng Cha Noah, hai vợ chồng không hề cho con trai biết thân phận thực sự, cho đến khi scandal nổ ra.

Cha Seung Won - Người cha nuôi và người chồng tuyệt vời

Sau scandal chấn động năm 2014, cả gia đình Cha Seung Won vẫn sống rất hạnh phúc. Đó chính là nhờ "người đàn ông của gia đình" - Cha Seung Won. Khán giả và người hâm mộ Hàn Quốc không hề quay lưng với nam diễn viên mà ngược lại còn yêu thương và tôn vinh anh hơn trước.

Scandal khiến Cha Seung Won được "thương" hết mực

"Con trai nuôi" Cha Noah và Cha Seung Won luôn yêu thương như con đẻ.

Điều đáng nói ở đây là, trước khi xảy ra scandal 1 năm, Cha Noah từng dính vào cáo buộc tấn công tình dục, khiến tên tuổi của Cha Seung Won bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu thời điểm đó, nam diễn viên công bố sự thật về thân phận của "con trai nuôi" thì có lẽ đã tránh được tai vạ này. Vậy nhưng, Cha Seung Won vẫn bảo vệ con như một người cha đích thực.

Scandal khiến Cha Seung Won được "thương" hết mực

Không chỉ nổi tiếng vì sự nghiệp diễn xuất, đời tư của Cha Seung Won cũng được công chúng ngưỡng mộ!

Có lẽ Cha Seung Won là trường hợp duy nhất dính scandal nhưng không ai ghét, lại được vạn người thương. Hãy tiếp tục ủng hộ Ngưu Ma Vương và cả bộ phim Hoa Du Ký nhé!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận