IT phần 2 sẽ cực kì đáng sợ và dữ dội!

   10:41 - 27/04/2018   

Trong phần giới thiệu của Warner Bros tại CinemaCon, đạo diễn của IT: Chapter 2 - Andrés Muschietti - đã hé lộ về tổng quan của bộ phim. Năm ngoái là một năm chứng kiến sự thành công của dòng phim kinh dị với Get out của Jordan Peele và tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King - IT. Cả hai bộ phim đều không chỉ thành công ở mặt doanh thu phòng vé mà còn được giới mộ điệu và các nhà phê bình khen ngợi hết lời.

 

IT phần 2 sẽ cực kì đáng sợ và dữ dội!

 

IT: Chapter 1 là một nửa câu chuyện từ tiểu thuyết gốc, về một nhóm thiếu niên với cái tên “The Losers Club” phải đối mặt với tên quỷ hề đáng sợ Pennywise (Bill Skarsgård thủ vai). Phần tiếp theo của bộ phim - IT: Chapter 2 - sẽ chuyển thể phần còn lại của cuốn tiểu thuyết. Chúng ta sẽ cùng trở lại Derry vào 27 năm sau để tiếp tục cùng những sự kiện đã được mở ra trong phần phim đầu tiên. Mặc dù vẫn còn 1 năm nữa mới tới thời điểm phát hành phần mới nhưng đạo diễn Muschietti đã có những định hướng cụ thể cho bộ phim này.

 

IT phần 2 sẽ cực kì đáng sợ và dữ dội!

 

Trong những phát biểu của mình tại CinemaCon, Muschietti nhấn mạnh IT: Chapter 2 “sẽ cực kì đáng sợ và dữ dội”, và thậm chí ông còn khuyên khán giả tốt nhất là hãy mang tã người lớn trước khi vào rạp. Ông cũng tiết lộ rằng quá trình sản xuất sẽ được bắt đầu vào mùa hè năm nay nhưng không có thêm bất kì thông tin chi tiết nào khác về vấn đề này.

 

IT: Chapter 2 vẫn xoay quanh “The Losers Club” nhưng là khi những đứa trẻ ấy đã trưởng thành và quay lại Derry để một lần nữa đối đầu với tên quỷ hề và nỗi sợ sâu kín và mãnh liệt nhất của mỗi người. Đã có rất nhiều bàn tán về việc những diễn viên nào sẽ thủ vai “The Losers Club” phiên bản người lớn, nhưng chưa hề có một xác nhận chính thức nào. Và 3 cái tên được khán giả đồn đoán nhiều nhất chính là Jessica Chastain cho vai Bev Marsh, James McAvoy với Bill Denbrough, và Bill Hader là Richie Tozier.

IT phần 2 sẽ cực kì đáng sợ và dữ dội!

 

Những cái tên đã được xác nhận sẽ thủ diễn trong phần tiếp theo chính là những diễn viên nhí đã xuất hiện trong phần phim đầu tiên vì phần 2 sẽ có những phân cảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại; và hẳn nhiên là Bill Skarsgård cũng sẽ trở lại với Pennywise. Đạo diễn Muschietti muốn khiến phần phim mới trở nên đen tối hơn trong khi Skarsgård hi vọng phim sẽ cho thấy những suy tính sâu trong tâm trí tên quỷ hề.

 

IT: Chapter 2 sẽ khởi quay vào hè này tại Toronto và dự kiến ra mắt vào 9/2019. Những chi tiết về phim sẽ được tiết lộ khi quá trình sản xuất được bắt đầu. Hi vọng chúng ta sẽ sớm biết được dàn diễn viên chính và những cái tên khác sẽ góp mặt trong IT: Chapter 2.

Phim chiếu rạp

Theo Screen Rant

Gửi bình luận