IU mang trọn thần thái "Jang Man Wol" hòa quyện cùng mùa thu lãng mạn lên bộ ảnh tạp chí mới

   15:53 - 09/10/2019   

IU lại khiến các fan xốn xang khi xuất hiện đẹp quyến rũ mê ly trong bộ ảnh tạp chí mới nhân dịp kết thúc một drama thành công và chuẩn bị hoạt động quảng bá album nhạc mới sắp phát hành trong tháng này.

IU đẹp cuốn hút và cá tính ngất trời trong bộ ảnh tạp chí mới

Ngày 09 tháng 10, bộ ảnh mới nhất của IU chụp cho tạp chí DAZE của Hàn đã tung những hình ảnh đầu tiên cực đẹp. Trong ảnh, IU đã hoàn hảo thể hiện phong cách mùa thu hoàn hảo với đôi mắt quyến rũ và hình ảnh quyến rũ cực cuốn hút. Đặc biệt những bộ trang phục nhiều  màu sắc được phối cùng nhau cực nghệ thuật đã toát lên khí chất rất riêng của cô nàng.

IU đẹp cuốn hút và cá tính ngất trời trong bộ ảnh tạp chí mới

Vừa hoàn thành xuất sắc vai diễn Jang Man Wol trong bộ phim nổi tiếng “Hotel Del Luna”, IU cho hay: “Sau “My Ahjussi” tôi đã gặp được vai diễn để đời khiến tôi tự tin hơn với khả năng diễn xuất và sự nghiệp diễn viên của mình”. Với câu trả lời này cho thấy IU đã rất coi trọng “Hotel Del Luna” và dốc hết mình cho vai diễn Jang Man Wol.

IU đẹp cuốn hút và cá tính ngất trời trong bộ ảnh tạp chí mới

Không chỉ diễn xuất tiến bộ nhận vô vàn khen ngợi, IU còn là một ca sĩ xuất sắc với loạt bài hit “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Kết thúc tác phẩm này, IU cũng đã tổ chức fanmeeting, tại đây cô nàng đã chia sẻ ý định comeback với album mới và tour diễn vòng quanh châu Á của mình mang tên “Love Poem”. Được biết concert đầu tiên trong tour diễn này của IU được tổ chức tại Kwangjoo đã bán sạch vé sau chỉ 1 phút mở bán.

IU đẹp cuốn hút và cá tính ngất trời trong bộ ảnh tạp chí mới

IU đang ngày càng chứng tỏ thực lực qua nhiều hoạt động, vừa là một nữ diễn viên đáng tin cậy vừa là một ca sĩ tài năng. Khán giả luôn chờ đợi những sản phẩm nghệ thuật mới của IU.

 

IU & Lee Joon Gi Song Ca 'Meaning Of You' Cực Tình Cảm

Bộ ảnh Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận