IU diễn xuất vô hồn khiến "Producers" nhận gạch đá

   00:00 - 18/05/2015   

Bộ phim tập hợp nhiều diễn viên nổi tiếng nhưng lại khiến khán giả không hài lòng.

Bộ phim Producers chính thứ lên sóng được 2 tập, tuy có chỉ số rating gây ấn tượng trên 2 chữ số nhưng tác phẩm vẫn bị netizen Hàn chê bai không thương tiếc. IU là nhân vật nhận nhiều gạch đá nhất khi cô nàng không làm toát ra được vẻ lạnh lùng, đẳng cấp của hình tượng ca sĩ hàng đầu.

IU diễn xuất vô hồn khiến 'Producers' nhận gạch đá
Màn biểu diễn sexy của IU trong tập 1.

Ngay trong tập 1, IU có màn trình diễn theo phong cách gợi cảm cùng dàn vũ công. Tuy đã cố gắng hết sức và tập luyện chăm chỉ nhưng cô nàng vẫn không thành công. IU vốn sở hữu khuôn mặt ngây thơ nên khó lòng trông thật cá tính, sắc lạnh như hình tượng Cindy. Suốt 2 tập phim, ngôi sao chỉ có một biểu cảm chán chường, mệt mỏi. Ngay cả các fan của IU cũng phải thừa nhận, IU không thể diễn. Nhiều ý kiến gợi ý nếu giao vai diễn này cho Ji Yeon (T-ara) hay Krystal (F(x)) thì hợp lý hơn.

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi vì sao nhận vai diễn, IU trả lời ngắn gọn: "Tôi thích vai diễn Cindy". Nữ ca sĩ từng chia sẻ mình quan sát, học hỏi theo những thần tượng như Hyun Ah, Krystal và cả SNSD để diễn xuất.

IU diễn xuất vô hồn khiến 'Producers' nhận gạch đá
Diễn xuất vô hồn khiến IU nhận chỉ trích từ cư dân mạng.

Dù bộ phim được quảng cáo nhiều, có rating tốt nhưng không ít ý kiến chê bai bộ phim quá nhạt nhẽo, tình tiết chậm và cách dựng phim nhàm chán. Một số độc giả trên Ilgan Sports và Nate gay gắt nhận xét: "Đây là lần đầu tôi tắt tivi và đi ngủ khi đang xem dở", "Diễn xuất của các diễn viên tốt nhưng đạo diễn lại phá hỏng nó. Ông ta phải biết dừng ở đâu và xây dựng kịch tính chứ, âm thanh cũng chán nữa", "Quá nhiều khách mời", "Sao lại chọn một người có khuôn mặt trẻ con như IU vào vai ca sĩ sang chảnh chứ".

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận