IU tiết lộ kết thúc thật sự nhưng không được lên sóng của "Người Tình Ánh Trăng"

   21:22 - 09/11/2016   

Sau cái kết theo đúng như nguyên tác của Trung Quốc khiến khán giả không khỏi đau lòng, thì nữ ca sĩ IU vừa mới tiết lộ 2 tấm hình được cho là kết thúc của bộ phim nhưng đã không được lên sóng.

Vào ngày 7/11 vừa qua, nữ ca sĩ diễn viên IU đã đăng tải lên trang Instagram của mình hai tấm ảnh với nội dung được tiếp nối vào kết thúc trong tập cuôi cùng của bộ phim Người Tình Ánh Trăng mà cô thủ vai chính. Qua 2 tấm hình này có thể nhận ra rằng sau khi Hae Soo đã khóc rất nhiều  khi nhớ lại toàn bộ ký ức khi cô xuyên không, thì lúc này đã có một bàn tay xuất hiện và đưa cô chiếc khăn để lau nước mắt. 

Sau khi 2 tấm ảnh này được truyền tay nhanh chóng trên mạng đã tạo nên một luồng sóng phản ứng mạnh mẽ. Nhiều ý kiến cho rằng đây mới chính là kết thúc thật sự của Người Tình Ánh Trăng và bàn tay đó chính là bàn tay của Lee Jun Ki. Mối lương duyên bị đứt đoạn của Hae SooWang So sẽ lại được viết tiếp ở thế giới hiện tại. Thế nhưng có lẽ vì muốn thể hiện sự tôn trọng nguyên tác mà cảnh quay này đã được cắt bỏ và bộ phim kết thúc trong sự đau thương cho tất cả các nhân vật.

Bộ phim Người Tình Ánh Trăng được làm chuyển thể từ bộ phim đình đám Bộ Bộ Kinh Tâm đã chính thức kết thúc phát sóng vào ngày 1/11 vừa qua. Tuy khởi đầu của bộ phim không được thuận lợi song càng về sau bộ phim cũng nhận được thêm nhiều phản ứng tích cực từ khản giả và đem lại thành tích khả quan cho mình. Bộ phim Romantic Doctor, Teacher Kim với sự tham gia của Han Seok Kyu, Seo Hyun JinYoo Yeon Seok sẽ là dự án kế tiếp sẽ tiếp nối khung giờ phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh SBS.

 

Hậu trường Review

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close