IU - Yeo Jin Goo gặp lại trong show, cặp đôi "bà chủ - quản lý" vẫn đáng yêu như ngày nào

   14:45 - 17/07/2020   

Một năm kể từ ngày “Hotel Del Luna” bắt đầu lên sóng, IU và Yeo Jin Goo đã có dịp gặp lại nhau và các fan đang rất háo hức chờ được xem tương tác của cả hai khi đoạn teaser tung ra đã cho thấy sự vui vẻ ngập tràn trên gương mặt cặp đôi này.

Show truyền hình “House On Wheels” của đài tvN với sự tham gia của ba thành viên cố định là Sung Dong Il, Kim hee Won và Yeo Jin Goo cùng nhau du lịch vòng quanh Hàn Quốc trên một ngôi nhà di động và mang theo những người bạn đặc biệt của họ đang ngày càng thú vị và thu hút sự chú ý.

IU - Yeo Jin Goo thân thiết, vui vẻ khi gặp lại trong show truyền hình

Trong tập tiếp theo của show, nữ thần IU sẽ có màn tái hợp cùng anh bạn diễn đáng yêu Yeo Jin Goo của “Hotel Del Luna” và Sung Dong Il của “Moon Lovers” nên các fan đang rất trông đợi. Trong teaset của tập mới, Yeo Jin Goo đã bị trêu: “Khách mời sẽ đến hôm nay đã từng là “người yêu” của cậu. Cô ấy là người rất khó để mời lên show đấy”.

>>>>> Xem thêm: 4 sao nữ trẻ quyền lực nhất showbiz Hàn hiện nay: IU toàn năng, Kim Ji Won ngày càng "lên hương 

Sau khi IU xuất hiện, mọ người tiếp tục trêu Yeo Jin Goo bằng cách nói lại giọng nói lo lắng của anh ấy. Yeo Jin Goo đang chuẩn bị trong nhà thì IU nhìn anh qua cửa sổ khiến anh chàng lại cười và nói: “Chị mà nhìn em vậy là em lại hồi hộp đấy”.

IU - Yeo Jin Goo thân thiết, vui vẻ khi gặp lại trong show truyền hình

Cặp đôi sẽ còn đi chơi dù lượn với nhau. IU cười tít mắt: “Tôi chưa từng tưởng tượng chuyện này sẽ xảy ra!” và Yeo Jin Goo cũng tương tự: “Em cũng thế! Em không hề nghĩ ra chúng ta lại đi chơi dù lượn”.

IU - Yeo Jin Goo thân thiết, vui vẻ khi gặp lại trong show truyền hình

Cặp đôi đã thực sự được chơi trò chơi cảm giác mạnh này và IU đã hét lên thật phấn khích khi bay trên không trung cùng chiếc dù lượn, cặp đôi của “Hotel Del Luna” còn gọi cho nhau. Sau quãng thời gian vui chơi cả đoàn cùng ngồi bên nhau trò chuyện và IU đã nói: “Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm của ngày hôm nay”. Yeo Jin Goo cũng hưởng ứng: “Em cũng không bao giờ quên”. 

IU - Yeo Jin Goo thân thiết, vui vẻ khi gặp lại trong show truyền hình

>>>>> Xem thêm: 8 gương mặt mỹ nhân Hàn đẹp hoàn hảo bất chấp chụp cận mặt: Krystal, IU sánh vai cùng loạt nữ thần

Có thể nói cặp đôi “Hotel Del Luna” vẫn giữ nguyên sự thân thiết, đáng yêu như ngày nào, dù chỉ mới có teaser nhưng khán giả đã vô cùng vui mừng và chờ đón tập show tròn vẹn sẽ lên sóng vào thứ 5 tuần tới.

IU & Lee Joon Gi Song Ca 'Meaning Of You' Cực Tình Cảm

Mỹ nhân Mỹ nam Show truyền hình Tái ngộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận