Phản ứng bùng nổ gây sốt ngay từ đầu nhưng IU - Yeo Jin Goo từng lo sốt vó vì sợ chẳng đẹp đôi

   13:15 - 24/07/2019   

IU và Yeo Jin Goo đang là cặp đôi cực hot của màn ảnh nhỏ cùng bộ phim “Hotel Del Luna”, mới đây cả hai đã cùng chụp bộ ảnh tạp chí mới đồng thời chia sẻ suy nghĩ về phản ứng hóa học trong phim.

“Hotel Del Luna” đã tác hợp để IU và Yeo Jin Goo lần đầu hợp tác với nhau, cả hai trở thành một cặp bài trùng trong công việc, người là bà chủ, người là quản lý của khách sạn Del Luna chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những hồn ma. Hiện tại cả hai đang nhận vô vàn lời khen vì diễn xuất và độ hòa hợp, nhưng cả hai đều thú nhận rằng ban đầu đã rất lo lắng là mọi thứ sẽ không được tốt: “Trước khi chúng tôi gặp nhau, vì cả hai chúng tôi đều có tính cách nhút nhát nên đã rất lo lắng làm sao để thân thiết với đối phương”.

IU - Yeo Jin Goo từng lo lắng về phản ứng hóa học trước khi hợp tác

Tuy vậy, may mắn là hai diễn viên đã tiếp tục tiết lộ rằng giờ chuyện đó đã không còn nữa: “Chúng tôi trở nên thân thiết nhau nhanh hơn mong đợi rất nhiều. Giờ chúng tôi hợp tác với nhau rất tốt với tư cách là các diễn viên, hơn nữa chúng tôi cũng không cần phải nghĩ đến phản ứng hóa học nữa”.

IU - Yeo Jin Goo từng lo lắng về phản ứng hóa học trước khi hợp tác

“Hotel Del Luna” là bộ phim tình cảm, kinh dị, kỳ ảo với nam chính Goo Chan Sung của Yeo Jin Goo là một quản lý khách sạn rất tự tin được bà chủ Jang Man Wol của IU chiêu dụ vào khách sạn chuyên phục vụ ma của mình. Sau khi Goo Chan Sung xuất hiện đã có rất nhiều kỳ lạ xảy ra và những vết thương tình cảm của ngàn năm trước của Jang Man Wol đã dần hiện lại.

IU - Yeo Jin Goo từng lo lắng về phản ứng hóa học trước khi hợp tác

“Hotel Del Luna” đang lên sóng các tối thứ 7-Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN.

 

[MV] IU(아이유) _ BBIBBI(삐삐)

Mỹ nhân Phim hot Bộ ảnh Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận