Jae Joong (JYJ) lộ thân phận gián điệp siêu cấp

   00:00 - 17/12/2014   

Thành viên JYJ - Kim Jae Joong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phim "Spy" (Điệp Viên).

Thông tin gần đây cho biết, thành viên JYJ - Kim Jae Joong sẽ góp mặt trong dự án truyền hình mang tên Spy (tựa Việt: Điệp Viên). Tham gia bộ phim này, anh sẽ hóa thân thành một điệp viên siêu cấp của Cục tình báo Quốc gia. Không chỉ thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng mà anh còn đối mặt với chuyện tình thú vị cùng một cô gái sở hữu vẻ ngoài ngây thơ nhưng nội tâm phức tạp. 
 
Jae Joong (JYJ) lộ thân phận gián điệp siêu cấp 1
 
Jae Joong (JYJ) lộ thân phận gián điệp siêu cấp 2
 
Jae Joong (JYJ) lộ thân phận gián điệp siêu cấp 3
 
Đại diện công ty quản lý của Jae Joong - C-Jes Entertainment đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này. Ngoài ra, người này còn bật mí một chút về vai diễn mà Jae Joong sẽ đảm nhận, rằng anh sẽ vào vai Sun Woo - con trai của một cựu điệp viên kiêm chuyên gia phân tích dữ liệu tài ba. Anh được cơ quan giao trách nhiệm nghiên cứu những thông tin liên quan đến phía Bắc Triều Tiên. Sun Woo có cô bạn gái tên Yoo Jin (Gong Sung Hee) - cô nàng xinh đẹp sở hữu vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng. Tuy nhiên đằng sau cô lại là một bí mật động trời. 
 
Jae Joong (JYJ) lộ thân phận gián điệp siêu cấp 4
Chân dung bạn diễn của Jae Joong - Gong Sung Hee
 
Được biết, Spy là tác phẩm thực hiện dựa theo drama The Gordin Cell của Israel. Phim kể về một người mẹ từng làm điệp viên cùng đứa con trai đang công tác tại Cục tình báo Quốc gia NIS. Với những tình tiết đan xen giữa mối quan hệ gia đình và những cuộc điều tra gay cấn, Spy hẳn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút vừa thót tim vừa hào hứng.
 
Theo lịch dự kiến, Spy sẽ ra mắt người xem vào tháng 1 năm sau. 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận