Jae Joong và loạt sao Hàn từng trải qua tuổi thơ cơ cực: Ăn đồ ăn thừa, ngủ ở ga tàu

   14:00 - 21/11/2020   

Jae Joong, Tae Yang hay Tiffany Young đều trải qua tuổi thơ không mấy êm ấm. Nhờ những khó khăn đó mà giúp họ có thêm mạnh mẽ để cố gắng có một tương lai tươi đẹp hơn. 

>> Bạn có biết: Yoona, Lee Hyori và những sao Hàn cực thành công nhưng chịu cảnh "gia môn bất hạnh"

Nam diễn viên của phim "Bảo Vệ Ông Chủ" từng có quãng thời gian không mấy tươi đẹp khi còn nhỏ. Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn mà anh phải ăn thức ăn thừa từ nơi làm việc của mẹ. Thậm chí bố mẹ ruột còn mang anh cho một gia đình khác nuôi nấng với hy vọng anh có được cuộc sống tốt hơn. 

Cũng vì điều này mà khi nhập ngũ anh đã vướng phải một số rắc rối về giấy tờ. Tuy vậy, Kim Jae Joong vẫn cảm thấy biết ơn những ngày tháng khó khăn đó và luôn mong cả bố mẹ ruột lẫn gia đình đã chăm sóc anh có được mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Jae Joong và những sao Hàn có tuổi thơ không may mắn

>> Có thể bạn quan tâm: “Những nàng công chúa nổi tiếng”, “Gia đình là số 1” và loạt drama gia đình Hàn đi cùng tuổi thơ

Thành viên của nhóm nhạc nữ huyền thoại SNSD - Tiffany Young đã phải chịu cảnh mồ côi mẹ từ năm 14 tuổi. Sau đó cô một thân một mình lặn lội từ Mỹ về Hàn Quốc để thực hiện ước mơ ca hát của mình. 

Hoàn cảnh gia đình khó khăn cùng với việc không có sự ủng hộ từ bố nên nữ diễn viên khách mời trong "Hậu Trường Giải Trí" phải đi làm gia sư hay phục vụ để trang trải cuộc sống. Bù lại những năm tháng khó khăn đó, Tiffany Young đã có sự nghiệp ca hát thành công và tình chị em thân thiết với các thành viên trong SNSD.

Jae Joong và những sao Hàn có tuổi thơ không may mắn

Tae Yang đã tự lập từ năm 13 tuổi giữa lúc nhiều gia đình trong đó có gia đình anh chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế vào thời gian đó. Anh trở thành thực tập sinh cho YG Entertainment và ra mắt trong nhóm Big Bang vào năm 2016. Tính đến nay, số tài sản mà ông xã Min Hyo Rin đang có là 20 triệu đô la Mỹ (hơn 463 tỷ đồng). Từ một cậu nhóc phải ra riêng khi còn nhỏ tới tổng tài sản hàng chục triệu đô la Mỹ, Tae Yang thật sự đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ trẻ của mình.

Jae Joong và những sao Hàn có tuổi thơ không may mắn

Cựu thành viên Wonder Girls - Yenny từng chịu nhiều khổ sở vì người bố làm mục sư của mình. Dù bố mẹ cô đã chia tay từ khi cô còn nhỏ và cô cũng không còn liên lạc gì với ông ta từ lâu, nhưng người đàn ông này vẫn lợi dụng danh tiếng của cô để mượn tiền mọi người. Trước những áp lực từ công chúng, Yenny đã phải lên tiếng về việc bản thân đã hoàn toàn không còn liên quan gì tới người này cũng như số tiền mà ông ta có được từ mọi người.

Jae Joong và những sao Hàn có tuổi thơ không may mắn

>> Xem thêm: 1001 nghịch lý phim Hàn: Nhà nghèo mặc toàn đồ hiệu, gái xấu "chớp mắt" thành mỹ nhân

Yunho từ nhóm nhạc nam huyền thoại DBSK cũng không có được cuộc sống thoải mái từ lúc bố anh bị phá sản năm anh 12 tuổi. Ông phải dậy từ 4 giờ sáng để làm việc nuôi gia đình. Bản thân Yunho cũng phải tự kiếm việc làm thêm để có tiền trả nợ cho gia đình và nuôi em gái ăn học. Nam chính "Nghiện Yêu" còn có thời gian phải ngủ ở tàu điện ngầm. Những khó khăn đó đã được bù đắp lại bởi sự nghiệp thành công rực rỡ và tình cảm mà công chúng Hàn Quốc dành cho anh trong nhiều năm vừa qua.

Jae Joong và những sao Hàn có tuổi thơ không may mắn

Trưởng nhóm Super Junior - Lee Teuk chứng kiến bố mẹ "đường ai nấy đi" khi còn rất bé, anh lại còn không nhận được tình yêu thương từ người bố nên cuộc sống thời thơ ấu không mấy hạnh phúc. Sau này, khi đang trong thời gian nhập ngũ, anh nhận được hung tin bố và ông bà qua đời cùng lúc. Tin dữ này khiến bản thân anh rơi vào trạng thái trầm cảm nặng thời gian dài sau đó. Khi xuất ngũ, nam thần tượng sinh năm 1983 còn phải trả món nợ 5 tỷ won (hơn 104 tỷ đồng) do cha anh để lại.

Jae Joong và những sao Hàn có tuổi thơ không may mắn

Mỹ nhân Nam thần Chuyện nhà sao Diễn Viên Tuổi Thơ

DienAnh.Net

Gửi bình luận