James Wan lại "thả thính" về trailer của bom tấn Aquaman

   17:25 - 07/06/2018   

Trên MXH Twitter, James Wan lại úp mở về đoạn trailer của Aquaman...

Đạo diễn James Wan mới đây vừa cung cấp thông tin liên quan đến bom tấn duy nhất nhà DC - Aquanman, bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây sẽ là bản phát hành đầu tiên của DC Films kể từ Justice League 2017, bộ phim nhận đủ lời khen chê từ giới mộ điệu. Trong vài năm qua, Warner Bros. cùng Vũ trụ điện ảnh DC đã phải cố gắng vật lộn với những bộ phim mang tính quyết định. Wonder Woman là tên phim duy nhất gây lại tiếng vang và gỡ gạc danh dự cho nhà DC.

James Wan hứa hẹn trailer của Aquaman sẽ sớm đến với khán giả
Trailer của Aquaman tính đến thời điểm này vẫn bị giấu nhẹm

Mặc dù vậy, những tin đồn xung quanh Aquaman của Wan đa số là những lời đồn đoán tích cực, các fan háo hức muốn nhìn thấy bộ phim của Arthur Curry. Nhân vật của Jason Momoa là một nhân vật có điểm nhấn của Justice League vì thế tập phim spin-off về anh chắc chắn sẽ khiến sự háo hức đó được kéo dài thêm. Hơn nữa, Warner Bros. đã có vài tiết lộ trong năm qua mặc dù nó không chính thức. Rất nhiều lần, cảnh quay của Aquaman tại SDCC 2017 bị rò rỉ. Tuy nhiên, điều khiến fan mong đợi nhất là một trailer chính thức thì đến nay vẫn chưa thấy đâu. 

James Wan hứa hẹn trailer của Aquaman sẽ sớm đến với khán giả
Dòng "thính" của James Wan trên Twitter

Bản thân James Wan cũng đang lấp lửng và “chọc thèm” fan hâm mộ bằng những lời có cánh, rằng đoạn trailer ấy sẽ sớm có ngay thôi, dĩ nhiên là đạo diễn tài hoa này không đưa ra chính xác thời gian cụ thể. James Wan giải thích rằng, do một số vấn đề về kỹ thuật và nhà sản xuất còn đang phải hoàn thiện với những hiệu ứng phụ nên vì thế, đoạn trailer về Aquaman đến nay vẫn chưa thể đem tới cho khán giả. Dù sao đi chăng nữa, dòng tweet mà Wan đăng trên twitter cũng có thể khởi xướng cho những chờ đợi khắc khoải của fan hâm mộ, có lẽ trailer của Aquaman sẽ đến trong tuần này, hoặc là tháng tới. 

James Wan hứa hẹn trailer của Aquaman sẽ sớm đến với khán giả
James Wan trên phim trường Aquaman

Nếu Aquaman tiết lộ trailer đầu tiên của mình tại Comic-Con International ở San Diego vào tháng tới thì có nghĩa là nhà sản xuất bắt chúng ta chờ đợi thêm một tháng rưỡi. Một tin đồn liên quan đến nhà điều hành DC Films của Warner Bros. tại SDCC 2018 rằng họ sẽ ra mắt trailer tại đó. Đây là một sự kiện lớn thu hút cả người hâm mộ lẫn giới báo chí và đó là một dịp quá ổn để gây sự chú ý lớn cho bom tấn duy nhất của DCEU năm nay. 

James Wan hứa hẹn trailer của Aquaman sẽ sớm đến với khán giả
Đạo diễn tài hoa James Wan

Dù sao đi chăng nữa, mọi thứ cũng chỉ là dự đoán vì không có bất kì một sự bảo chứng nào từ James Wan. Đó chỉ là một dòng tweet vui, nơi mà anh có thể “thả thính” về bất kì điều gì. Và chúng ta chỉ có thể chờ đợi chữ “Soooooon…” mà Wan viết cho tới khi nhìn thấy đoạn trailer chính thức mà thôi.

XEM THÊM: Bumblebee Trailer (2018)

Phim bom tấn Tin bên lề Hollywood

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT