Jang Geuk Suk tái xuất với dự án mới cùng "nữ hoàng phim 19+" Lim Ji Yeon?

   00:00 - 26/01/2016   

Theo nguồn tin cho biết, tổ sản xuất hiện đã gởi lời mời tham gia vào dự án phim cổ trang Daebak tới công ty quản lý của Jang Geun Suk, Lim Ji YeonYeo Jin Goo. Hiện cả 3 diễn viên đều đang thảo luận về khả năng tham gia bộ phim này.

Daebak là bộ phim cổ trang được diễn ra dưới triều đại Joseon. Câu chuyện xoay quanh về chàng hoàng tử Young Soo và vận may của anh chàng. Tuy là hoàng tử, thế nhưng Young Soo lại phải sống trong cuộc sống của những người thuộc tầng lớp nhỏ bé trong xã hội. Ngược lại với Young Soo là người anh em cùng cha khác mẹ - hoàng tử Young Jo. Ngay từ khi sinh ra, Young Jo đã có tất cả mọi thứ từ tình yêu thương của cha mẹ đến vương vị sau này.

Jang Geuk Suk tái xuất với dự án mới cùng 'nữ hoàng phim 19+' Lim Ji Yeon?

Và rồi câu chuyện tình yêu, những xung đột chính trị đều xoay quanh ngai vàng này. Một người lấy cuộc đời của mình để đánh cược, người còn lại thì lấy đất nước của mình ra làm vốn trong trò chơi cá cược của cả hai. Daebak được xem là phiên bản cổ trang của bộ phim đình đám All In vào năm 2003 với diễn viên chính là Lee Byung Hun Song Hye Kyo.

Jang Geuk Suk tái xuất với dự án mới cùng 'nữ hoàng phim 19+' Lim Ji Yeon?

Đoàn làm phim đã gởi lời mời đến Jang Geun Suk vào vai Young Soo, chàng hoàng tử "thường dân" khét tiếng là một con bạc chuyên lừa đảo thời Joseon. Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thật chất trong thâm tâm anh lại mang một nỗi oán hận không nguôi tới cuộc đời bất công này.

Jang Geuk Suk tái xuất với dự án mới cùng 'nữ hoàng phim 19+' Lim Ji Yeon?

Yeo Jin Goo cũng được đoàn làm phim chọn mặt gửi vàng cho vai diễn Young Jo - vị hoàng tử sở hữu mọi thứ, từng bước một vượt qua các khó khăn nguy hiểm để đoạt lấy ngôi vương.

Jang Geuk Suk tái xuất với dự án mới cùng 'nữ hoàng phim 19+' Lim Ji Yeon?

Và người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của hai vị hoàng tử được nhắm đến cho "nữ hoàng phim 19+" Lim Ji Yeon. Cô được sinh ra với lớn lên với một mục đích duy nhất là giết vua. Ngay từ khi còn bé, cô đã được dạy dỗ bằng những thù hận và oán niệm với hoàng cung, cô từng bước từng bước tiến về phía hoàng cung và thực hiện âm mưu của mình. Liệu cô có vì tình riêng mà bỏ qua mối thù khắc cốt này.

Daebak được chấp bút bởi biên kịch Kwon Soon Gyu, người đã từng rất thành công với Jung Yi, Goddess Of Fire Warrior Baek Dong Soo. Đạo diễn của bộ phim sẽ do Nam Gun đảm nhận. Vì thế, không ít ý kiến cho rằng Daebak sẽ là một trong những bộ phim "bom tấn" của nửa đầu năm 2016.

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT