Diễn viên Vườn Sao Băng bị xâm hại tập thể và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

   14:00 - 08/07/2018   

Thời gian vừa qua, vụ việc liên quan tới nữ diên quá cố Jang Ja Yeon tự tử lật lại, gây nhiều chú ý tới giới truyền thông và dư luận. Trong những diễn biến mới nhất về sự việc này, đài JBTC đã có cuộc thảo luận về các sự việc có liên quan đến nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon trong chương trình phát sóng Tin Tức của đài.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Đài JBTC đưa tin về vụ việc của Jang Ja Yeon.

Theo đó, cô Lee, người chị em thân thiết và cũng là người liên lạc cuối cùng, trước khi nữ diễn viên Vườn Sao Băng kết liễu cuộc đời mình, bất ngờ xuất hiện tại chương trình này. Lee cho biết: “Jang Ja Yeon phải uống nhiều loại đồ uống có cồn, thậm chí cô ấy bị trầm cảm cực độ do áp lực từ phía đại diện cơ quan quản lý. Trước khi qua đời, Jang Ja Yeon gọi điện cho tôi, cô ấy nói rằng mình chịu nhiều nỗi nhục nhã”.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Cô tiếp tục kể: “Ngay cả khi cô ấy gọi điện cho đại diện công ty chủ quản của mình để từ bỏ công việc mà họ bắt cô phải làm để theo đuổi giấc mơ đóng phim truyền hình. Đáp trả lại, ông ta khuyên cô nên chết đi. Lúc đó tôi có thể cảm nhận được Ja Yeon đang rất tuyệt vọng, rồi nói rằng cô ấy thực sự muốn chết.

Jang Ja Yeon phải sống ngày qua ngày với tinh thần tồi tệ, nó nghiêm trọng hơn khi cô ấy luôn phải uống thuốc trầm cảm.Tôi không thể hiểu nổi tại sao lúc đó sự việc được xỷ lý “gọn gàng” mà không có bất cứ khiếu nại nào. Và tôi nghĩ rằng mình không nên im lặng nữa”.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Jang Ja Yeon trong Vườn Sao Băng.

Ngoài ra, cô Lee cũng tiết lộ thêm rằng, Jang Ja Yeon luôn bị tấn công tình dục, sàm sỡ trước mặt nhiều ông “lớn”: “Họ liên tục đụng chạm cơ thể của cô ấy, nhiều thứ nhạy cảm, tục tĩu. Đến khi Jang Ja Yeon muốn đi ra khỏi nơi đó thì họ nói rằng 'Không được để cô ta bước chân ra khỏi đây”. Thậm chí, người này còn cho biết, nữ diễn viên đã bị cưỡng hiếp tập thể ngay trước khi quyết định tự tử.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Để tự giải thoát cho mình, Jang Ja Yeon quyết định kết liễu mạng sống.

Được biết, tháng 6 năm nay, Văn phòng công tố Seoul (Hàn Quốc) xác nhận điều tra lại vụ án Jang Ja Yeon tự sát vào năm 2009. Những ngày qua, hàng loạt thông tin mới liên quan đến cái chết của nữ diễn viên Vườn sao băng được công bố.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Người dân Hàn Quốc quyết đòi lại công bằng cho Jang Ja Yeon.

Ngày 6/7, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc báo cáo rằng họ đã phân tích các hồ sơ dài 5048 trang liên quan đến các vấn đề quấy rối tình dục của Jang Ja Yeon từ năm 2009 đến năm 2013 cùng nhiều vụ kiện liên quan khác.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Trong báo cáo này, nhiều đồng nghiệp xác nhận biết chuyện nữ diễn viên đã bị ép phải ngủ với 3, thậm chí 5 người đàn ông cùng lúc. Nếu phản đối, cô sẽ bị đánh đập, bạo hành dã man.

Vào ngày 15/1/2009, nhà tạo mẫu của nữ diễn viên cho hay: “Vào buổi sáng tôi nhìn thấy vết bầm tím trên khuôn mặt của Jang Ja Yeon và hỏi rằng liệu cô ấy có ổn không?. Khi được hỏi thì cô ấy chỉ trả lời qua loa rằng đó tai nạn nhỏ”.

Trước khi tự tử, Jang Ja Yeon viết di thư vạch trần tội ác cô đã phải chịu đựng trong những năm hoạt động ở ngành giải trí. Trong bức thư viết tay, cô kể bị cưỡng hiếp hơn 100 lần, hầu hạ 31 ông lớn trong Kbiz. Ngoài ra, cô cũng đã tiết lộ danh tính của 10 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn của đài KBS, nhà sản xuất của ba đài truyền hình KBS, MBC và SBS, chủ biên tờ báo Chosun.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Tuy nhiên, vụ việc này dần chìm vào quên lãng và 9 năm sau mới được lật lại. Phía cảnh sát điều tra phát hiện ra được nhiều điều bí ẩn về cái chết của Jang Ja Yeon. Những nhân vật đối xử tệ bạc với cô diễn viên xấu số dần được hé lộ từng người một. Mới nhất là ông A, chồng của một nữ công tố viên tỉnh Busan.

Jang Ja Yeon và bí ẩn cuộc gọi cuối cùng trước khi tự tử

Dự kiến, vụ việc của Jang Ja Yeon sẽ được công bố kết quả vào đầu tháng 8.

Theo dự kiến, vào đầu tháng 8 năm nay, cảnh sát Hàn Quốc sẽ công bố kết quả điều tra vụ kháng án. Hi vọng mọi việc ẩn giấu xung quanh sự việc này sẽ sáng tỏ như đúng những gì mà dư luận mong đợi.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Những sao Hàn từng dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình

DienAnh.Net

Gửi bình luận