"VIP" kết thúc với rating vượt mốc 15% viên mãn hoàn hảo, Jang Na Ra nối dài chuỗi thành công

   12:50 - 25/12/2019   

Sau 2 tháng lên sóng, cuối cùng bộ phim “VIP” của đài SBS với sự tham gia của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon đã đi đến tập cuối với một kết quả thành công mỹ mãn cả về mặt rating lẫn phản ứng khán giả.

Jang Na Ra nối dài chuỗi thành công, rating 'VIP' vượt mốc 15%

>>>>> Xem thêm: “VIP” tiếp tục thành công với rating lập thành tích mới, Jang Na Ra xứng danh “nữ hoàng” phim tâm lý

Theo chỉ số đo lường rating của Nielsen Korea thì tập cuối của “VIP” lên sóng tối 24 tháng 12 đã ghi nhận rating toàn quốc đạt 12% và 15.9%, riêng khu vực Seoul thì cao hơn với 13% và 17.7%, dẫn đầu chỉ số rating tất cả các chương trình cùng giờ đồng thời là kết quả cao nhất của “VIP” kể từ khi lên sóng, đánh dấu một kết thúc hoàn hảo cho chặng đường 16 tập phim đã qua.

Jang Na Ra nối dài chuỗi thành công, rating 'VIP' vượt mốc 15%

Trong tập cuối của phim, Na Jung Sun (Jang Na Ra) đã rút lui khỏi vị trí tại trung tâm thương mại vì cô cảm thấy việc dày vò và trả thù chuyện chồng ngoại tình đã chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Tuy nhiên mối quan hệ mờ ám của chồng cô là Park Sung Joon và cô nàng Ha Yoo Ri lại bị một người khác tố cáo. Đêm đó tại nhà riêng Na Jung Sun và Park Sung Joon đã gặp nhau lần cuối để chia tay và hy vọng tương lai của cả hai sẽ tốt đẹp hơn sau 10 năm bên nhau với nhiều đáng tiếc và hối hận.

Jang Na Ra nối dài chuỗi thành công, rating 'VIP' vượt mốc 15%

>>>>> Xem thêm: “VIP” của Jang Na Ra tiến bước không đối thủ, rating tăng cao nhất với tình tiết hấp dẫn “nổi da gà”

Sau khi chia tay cả hai đã quay lại với cuộc sống bình thường và tự tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Cả hai đã gặp lại nhau trong đám tang và nhìn đối phương. Na Jung Sun nghĩ: “Thật vui khi gặp được anh” còn Park Sung Joon nghĩ: “Hy vọng em sẽ chỉ giữ lại những kỷ niệm đẹp” và rồi cả hai cúi đầu chào nhau và đi về phía ngược lại khép phim lại ở một cái kết hợp lý và trọn vẹn dù nam nữ chính không ở bên nhau.

Jang Na Ra nối dài chuỗi thành công, rating 'VIP' vượt mốc 15%

Với kết thúc này bộ phim đã nhận được sự đồng cảm lớn của khán giả. Chỉ số rating phim vượt mốc 15% cũng đánh dấu thành công vang dội cho tác phẩm và Jang Na Ra tiếp tục chuỗi thành công với các tác phẩm tình cảm tâm lý. 

 

Biểu diễn lại bài hit "Sweet Dream", Jang Na Ra lại làm chấn động CĐM vì trẻ đẹp hệt như MV 16 năm trước

Phim hot Rating Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận