Phim mới tổ chức đọc kịch bản, nữ thần Jang Na Ra nhỏ bé, đáng yêu giữa ba chàng nam thần phong độ

   12:47 - 19/03/2020   

Trở lại màn ảnh nhỏ cùng drama hài, tình cảm mới đóng cùng ba trai đẹp, Jang Na Ra đã sẵn sàng để mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới so với hai bộ phim khá nặng nề gần đây.

“Oh My Baby” kể câu chuyện về một người phụ nữ 39 tuổi muốn có một đứa con nhưng lại không muốn kết hôn. Ngay khi cô từ bỏ tình yêu thì lại có 3 người đàn ông bước chân vào cuộc sống của cô. Phim do biên kịch Noh Sun Jae (Mirror Of The Witch) chấp bút và đạo diễn Nam Gi Hoon (Voice 3, Beauty Inside, Tunnel) chấp đạo.

Jang Na Ra xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản drama mới

Jang Na Ra, Go Joon, Park Byung Eun và Jung Gun Joo sẽ cùng hợp tác tạo nên bộ tứ cho tác phẩm này. Các vai phụ gồm có Jang Kwang, Kim Hye Ok, Kim Jae Hwan, Son Eun Seo, Park Soo Ah, Yoo Seung Mok, Jun Jin Gi, Jo Hee Bong, Lee Mi Do, Wang Ji Hye và Jung Jung Hwa.

Jang Na Ra xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản drama mới

Tại buổi đọc kịch bản đầu tiên, đão diễn Nam Gi Hoon đã chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra một bộ phim vui nhộn có thể làm hài lòng khán giả bằng những câu chuyện và mối quan tâm thực tế của phụ nữ mà chúng ta vẫn biết”. Biên kịch Noh Sun Jae nói thêm: “Đây là một câu chuyện về kiếm tìm hành phúc cho riêng mình thay vì cố gắng sống theo tiêu chuẩn xã hội”.

Jang Na Ra xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản drama mới

>>>>> Xem thêm: Bất ngờ khoe ảnh cắt tóc ngắn, “nữ thần hack tuổi” Jang Na Ra như trở lại đôi mươi lần nữa

Jang Na Ra đóng vai Jang Ha Ri, một phó trưởng phòng tạp chí về nuôi dậy trẻ. Nữ diễn viên cho biết: “Nhân vật này là người rất vui vẻ, trung thực và không che giấu cảm xúc hay suy nghĩ của mình. Cây chuyện kể về những người lớn vụng về cố gắng tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Tôi nghĩ nhiều người sẽ tìm thấy đồng cảm qua những câu chuyện về hôn nhân, tình yêu và mang thai. Sẽ có nhiều cảnh cảm xúc nhưng cũng có rất nhiều cảnh hài hước, xin hãy chờ đón phim”.

Jang Na Ra xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản drama mới

>>>>> Xem thêm: Những “nữ thần đồng phục” trong trẻo, ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: Jang Na Ra “hack tuổi” bất bại

Đoàn phim “Oh My Baby” đã thể hiện sự vui mừng khi có được một dàn diễn viên ưng ý: “Jang Na Ra, Go Joon, Park Byung Eun và Jung Gun Joo đã có sự đồng bộ hóa hoàn hảo với nhân vật. Không khí tại buổi đọc kịch bản rất vui vẻ nhờ nhiệt huyết của họ. Thông qua phản ứng hóa học của các diễn viên, tác phẩm sẽ mang lại nhiều tiếng cười và sự động cảm cho khán giả”. 

Jang Na Ra xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản drama mới

Jang Na Ra xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản drama mới

“Oh My Baby” sẽ ra mắt vào tháng 05 tới sau khi bộ phim “Memorist” của Yoo Seung Ho, Lee Se Young kết thúc.

 

Lovelyz Cover Bản Hit Sweet Dream Của Jang Na Ra

Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận