"Joker" Jared Leto của Vũ trụ DC quyết định đi tìm tương lai "tươi sáng" hơn ở Vũ trụ Marvel

   19:45 - 28/06/2018   

Chàng Joker quyến rũ và điên loạn trong Suicide Squad của DCEU đang có ý định tìm một tương lai "tươi sáng" hơn ở MCU. Nam diễn viên đạt giải Oscar đã xác nhận sẽ tham gia vào một trong những phần ngoại truyện mới nhất của Spider-Man: Morbius The Living Vampire. 

Jared Leto tham gia dự án phim mới của Vũ trụ Marvel

Morbius The Living Vampire chủ yếu xoáy sâu vào Morbius, một ma cà rồng phản diện của Người Nhện, nhưng sau đó đã phần nào cải tà quy chính và trở thành một "anh hùng" theo cách riêng của mình. 

Xuất hiện lần đầu trong cuốn The Amazing Spider-Man tập 101 của tác giả Stan Lee.
Xuất hiện lần đầu trong cuốn The Amazing Spider-Man tập 101 của tác giả Stan Lee.

Mặc dù mang tiếng là ma cà rồng, thế nhưng bản chất Morbius không phải là một "ma cà rồng" đúng nghĩa. Nhân vật này vô tình bị kích động sự khát máu sau khi trải qua một cuộc thí nghiệm trên chính bản thân trong khi đang cố gắng chữa lành căn bệnh về máu hiếm gặp. Cơ thể anh đã bị một số tác dụng phụ và khiến cơ thể anh biến đổi thành một trong những sinh vật tương tự như ma cà rồng cùng khả năng bay lượn và sức mạnh siêu phàm. Vết cắn của anh thường khiến cho nạn nhân tử vong chứ không biến đổi họ trở thành một ma cà rồng.

Jared Leto tham gia dự án phim mới của Vũ trụ Marvel

Jared Leto từng có ý định rút khỏi dự án này trước đây thế nhưng sau đó đã đổi ý và quyết định ký kết tham gia vào bộ phim. Tuy nhiên phía nhà sản xuất vẫn chưa tìm được đạo diễn chính thức cho bộ phim này, vì thế Morbius The Living Vampire có thể phải chờ tới cuối năm nay mới bắt đầu bấm máy. 

Jared Leto tham gia dự án phim mới của Vũ trụ Marvel

Tạm kết thúc hành trình đen tối ở Vũ trụ DC, vẫn chưa biết vai diễn Joker của anh trong phần 2 của Suicide Squad có bị ảnh hưởng bởi dự án này hay không, tuy nhiên có thể xem đây là con đường mới trong sự nghiệp của anh. 

XEM THÊM: Joker của Jared Leto - tên hề điên loạn thế hệ mới

Tin bên lề Marvel MCU Tin Xác Nhận Ma Cà Rồng

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT