Apple lấn sân điện ảnh, bắt tay cùng Aquaman trong series phim hành động viễn tưởng See

   16:30 - 11/07/2018   

Ngôi sao Aquaman Jason Momoa một lần nữa sẽ đảm nhiệm vai diễn chiến binh dũng cảm trong series phim hành động viễn tưởng sắp tới của Apple: See. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi đạo diễn Francis Lawrence từ Red Sparrow (Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ) và Steven Wright của The Girl in the Spider's Web (Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo). Phần kịch bản cũng sẽ do Steven Wright đảm nhiệm.

Jason Momoa sẽ vào vai chính trong loạt phim viễn tưởng của Apple

Jason Momoa là một gương mặt quen thuộc với các TV series, khi anh đã xuất hiện với vai diễnKhal Drogo thủ lĩnh tộc Dothraki trong season 1 của loạt phim Game of Thrones đình đám của HBO. Momoa cũng đóng vai chính trong bộ phim Frontier của Netflix và sự nghiệp diễn xuất của anh nổi bật lên với vai diễn Aquaman trong phim điện ảnh Justice League của DCEU. Anh cũng sẽ có một bộ phim riêng cho nhân vật Aquaman của mình vào tháng 12/2018 cùng với Amber Heard, Dolph LundgrenNicole Kidman.

Jason Momoa sẽ vào vai chính trong loạt phim viễn tưởng của Apple
Jason Momoa nổi tiếng với vai diễn Khal Drogo trong Game of Thrones và Aquaman của DCEU

Khi tạm cởi bỏ lớp áo Hải Vương Aquaman của DCEU, Momoa vẫn một lòng đam mê với những vai diễn chiến binh mạnh mẽ. Anh sẽ bắt tay cùng Apple và đạo diễn Francis Lawrence trong series hành động viễn tưởng See, bộ phim hứa hẹn sẽ xây dựng nên một thế giới tương lai hoành tráng. Jason Momoa sẽ đóng vai Baba Voss, được mô tả là một "người lãnh đạo", "người bảo vệ" và "cực kỳ dũng mãnh"... Rõ ràng đây là tất cả những đặc điểm nhân vật mà trước đây Jason Momoa đã thể hiện rất nhiều lần với nhiều vai diễn và phim khác nhau.

Jason Momoa sẽ vào vai chính trong loạt phim viễn tưởng của Apple
Các vai diễn hành động "nặng đô" có vẻ luôn là "ưu tiên hàng đầu" của Jason Momoa

Ngoài siêu phẩm điện thoại iPhone khiến cả Thế Giới tôn sùng, Apple giờ đây sẽ tiến một bước lớn đến lĩnh vực phim ảnh với tham vọng "soán ngôi" Netflix, Hulu hay các kênh truyền hình khác. Không chỉ có See, Apple còn đang có kế hoạch cho một bộ phim khác chưa có tên, với sự tham gia của Jennifer AnistonReese Witherspoon. Series phim Are You Sleeping? của Apple cũng đang được thực hiện cùng với các diễn viên như Octavia Spencer, Lizzy Caplan, Aaron PaulRon Cephas Jones. Và để cho đa dạng thể loại, Apple cũng đã bắt đầu "lên lịch" cho một loạt phim kinh dị cùng đạo diễn M. Night Shyamalan từ các phim như Unbreakable (2000) Split (2017). "Thực đơn" phim ảnh của Apple cũng sẽ có những thể loại du hành không gian với tác giả Ronald D. Moore của series Battlestar Galactica. Đạo diễn Damien Chazelle cũng đang phát triển một loạt các dự án phim khác cho Apple, nhưng chi tiết của các dự án đó vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Với một loạt lịch trình sản xuất phim dày đặc trên, thì có vẻ như Apple thật sự sẽ có một cuộc tổng tấn công nghiêm túc sang lĩnh vực điện ảnh. Và với sự tham gia sắp tới của Jason Momoa trên TV series của Apple, các fan hâm mộ đừng hy vọng anh sẽ xuất hiện với hình ảnh điên cuồng và nhiều "cảnh nóng" như đã từng với Khal Drogo trong Game of Thrones, bởi Apple đã khẳng định rằng họ sẽ giữ một "hình ảnh thân thiện" để là một kênh truyền hình mà mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần xem phim cùng nhau. Hãy cùng Dienanh.net chờ xem loạt phim từ Apple nhé!

Xem thêm: Những TV Series đình đám một thời của Mỹ

 

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT