Jason Statham bơi với cá mập thật để lấy trải nghiệm đóng phim!

   20:30 - 28/05/2018   

Bộ phim nổi tiếng từng gây nên hiệu ứng sợ cá mập trong cộng đồng người xem phim - "Jaws" -  từng khắc họa một con cá mập hung tợn, nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với cư dân sống quanh vùng biển. Nhưng nó hoàn toàn trở nên nhỏ bé khi so sánh với "The Meg" - con cá mập Megalodon thời tiền sử với cơn khát máu cuồng loạn.

Jason Statham bơi với cá mập thật để lấy trải nghiệm đóng phim The Meg
"The Meg" - con cá mập Megalodon thời tiền sử với cơn khát máu cuồng loạn

The Meg kể về một đoàn thám hiểm bị mắc kẹt dưới đáy của rãnh địa chất sâu nhất ở Thái Bình Dương. Tiến sĩ Minway Zhang đã gọi cho chuyên gia cứu hộ biển Taylor (Jason Statham) đến để giải cứu.

Tuy nhiên việc bị mắc kẹt dưới đáy biển sâu vẫn chưa đáng gì so với những gì họ sắp phải đối mặt, cơn ác mộng có thể là kinh hoàng nhất trong đời họ: rơi vào tầm ngắm của một con cá mập thời tiền sử với kích thước khổng lồ.

Jason Statham bơi với cá mập thật để lấy trải nghiệm đóng phim The Meg

Taylor đã từng chạm trán với sinh vật ghê gớm này. Anh sẽ cùng Suyin (Lý Băng Băng) cố gắng giải cứu những thành viên của đoàn thám hiểm đang mắc kẹt dưới đáy biển. Họ liệu có thoát được khỏi hàm răng và cú đớp đáng sợ của con cá mập đó và hoàn thành nhiệm vụ hay không?

Jason Statham bơi với cá mập thật để lấy trải nghiệm đóng phim The Meg

Dựa trên nguyên tác là cuốn tiểu thuyết của Steve Alten nhưng The Meg cũng có một số thay đổi. “Tôi biết một số người thất vọng vì bộ phim khác với những gì có trong cuốn sách”, Alten chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook, nhưng sau đó đã xóa đi. “Tôi hoàn toàn hiểu, và coi đó là một lời khen ngợi. Tuy nhiên, các bạn đang hơi chủ quan và áp đặt, chúng ta chỉ mới được xem một chiếc trailer ngắn ngủi với một vài cảnh quay mà thôi. Khe vực Mariana lên hình quá hoành tráng, rồi CGI cho con cá mập cũng tuyệt nữa. Tôi hoan nghênh quyết định thay đổi của họ.”

Jason Statham bơi với cá mập thật để lấy trải nghiệm đóng phim The Meg

Mặc dù con quái vật trong phim được thực hiện bằng công nghệ CGI, nhưng ngôi sao Jason Statham đã chấp nhận “chơi lớn” khi thử thách bản thân bơi với một con cá mập thật trước khi bắt đầu quay phim nhằm mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho khán giả.

“Trong giai đoạn đầu chuẩn bị, chúng tôi đã có một chuyến đi đến Fiji và đi lặn với một số cá mập bò (bull shark)”, Statham tiết lộ với Entertainment Weekly. “Họ cho chúng ăn bằng tay và đó là một cảnh tượng thú vị. Những con cá mập này dài ba mét, chúng trông như những con quái vật thật sự. Có 20 hoặc 30 con ở đó, và họ đã cho chúng ăn những con cá ngừ lớn, chúng tôi đã ở rất gần, đó là một khoảnh khắc ngoạn mục. Bơi gần với một con cá mập lớn ba mét là một trải nghiệm mà tôi khuyên mọi người nên thử.”

Jason Statham bơi với cá mập thật để lấy trải nghiệm đóng phim The Meg

The Meg sẽ khởi chiếu tại các rạp vào ngày 10/8/2018 với sự tham gia của nam diễn viên Jason Statham và nữ diễn viên người Trung Quốc Lý Băng Băng.

XEM THÊM: Cá mập - đề tài chưa bao giờ lỗi thời của Hollywood

 

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT