Jason Statham chính thức trở lại cùng "Fast & Furious 8"

   00:00 - 25/06/2015   


Fast & Furious 7 thực sự là người khổng lồ tại các phòng vé trong năm 2015 vì nó đã vượt qua The Avengers để trở thành bộ phim có doanh thu thứ ba cao nhất mọi thời đại. Chính vì vậy, thông tin về phần phim tiếp theo luôn luôn được khán giả quan tâm. Cho đến nay, người xem đã biết được ngày ra rạp của Fast & Furious 8, biết được bối cảnh sẽ diễn ra tại New York và hai ngôi sao sẽ trở lại là Vin Diesel và Dwayne "The Rock" Johnson.

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'


Mới đây, tại lễ ra mắt công viên chủ đề Fast & Furious – Supercharged của Universal, ngôi sao hành động Jason Statham đã xác nhận với Access Hollywood rằng anh sẽ trở lại với phần tiếp theo của series này. Anh cho biết trong cuộc phỏng vấn: "Fast & Furious 7 cho thấy lượng fan rất độc đáo của mình. Họ yêu thích những nhân vật trong phim. Họ đã theo dõi những nhân vật này từ năm này qua năm khác. Hiện chúng tôi đang đề cập đến việc làm một bộ phim Fast & Furious mới - phần 8. Tôi là một người mới, tôi chỉ mới được tham dự vào phần thứ bảy gần đây. Thật tuyệt vời khi biết rằng tôi sẽ được tham gia vào phần phim tiếp theo".

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'


Nhân vật Deckard Shaw của Jason Statham xuất hiện lần đầu trong phần cuối của Fast and Furious 6. Trong Fast & Furious 7, hắn là nhân vật phản diện chính - anh trai nóng tính và đáng gờm của nhân vật phản diện do Luke Evans thể hiện trong Fast and Furious 6. Hắn xuất hiện để trả thù cho em trai. Tại đoạn kết của Fast & Furious 7, Deckard Shaw bị bắt và nhốt trong một nhà tù có an ninh tối đa. Tuy nhiên, anh ta hứa một ngày nào đó sẽ quay lại và tìm cách trả thù. Dù Jason Statham không chia sẻ bất kỳ cốt truyện của bộ phim mới nhưng anh vẫn úp mở: "Chúng tôi đã có một số tư liệu tuyệt vời của Fast & Furious 8 mà tôi chưa thể tiết lộ".

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'


Dù Fast and Furious 8 đang bắt đầu rục rịch, nhưng tin tức về việc ngôi sao nào sẽ lấp đầy khoảng trống lớn do Paul Walker để lại, hiện được giữ bí mật hàng đầu. Hàng loạt tin đồn với nhiều lời đề nghị giải quyết vấn đề này đang được tung lên mạng. Đầu tiên là tin đồn về Cody Walker, em trai Paul Walker - được cho là sẽ đóng vai một nhân vật mới trong phim. Chính Cody cũng bày tỏ sự quan tâm tới bộ phim và sẽ nhận một vai trò (nếu được) trong Fast and Furious 8.

Nhưng tuyển Cody tham gia vào phim có thể là con dao hai lưỡi. Điều thuận lợi là anh có thể giữ những hình ảnh của Paul Walker sống mãi trong các bộ phim. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây đau đớn cho người hâm mộ khi luôn nhắc nhở về sự mất mát về người anh trai quá cố.

 

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'

Cody Walker trong “Fast and Furious 7”


Nhiều trang web cũng đưa ra những gợi ý khác nhau với các ngôi sao hạng A trong danh sách, thay thế cho Paul Walker trong các bộ phim tiếp theo. Còn có những đề xuất về một số nhân vật chủ chốt từ các phim trước, sẽ được đưa trở lại. Điều này có thể là một bất ngờ thú vị trong cốt truyện, nhằm cố gắng để bù đắp cho sự thiếu vắng Paul Walker trong những bộ phim Fast & Furious. Trong một cuộc phỏng vấn, Chủ tịch Universal là Donna Langley nói rằng họ đang chú trọng nhất về việc tuyển người cho bộ phim và đó là một điểm thu hút chính trong loạt Fast & Furious.

Bà nói: “Paul Walker đã mang một điều rất độc đáo và đặc biệt cho series nhượng quyền này. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng để làm cho các bộ phim Fast & Furious thu hút không chỉ bằng việc tuyển diễn viên vào phim mà còn cả về nội dung nữa".

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'


Liên quan đến việc trở lại Jordana Brewster vai Mia Toretto sau khi Fast & Furious 7 kết thúc. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức về việc cô có quay lại hay không, cũng chưa hề có bất cứ lời từ biệt chính thức nào của nữ diễn viên. Việc Mia ra đi dường như được gắn liền với việc ra đi của Brian O'Connor (Paul Walker) trong Furious 7. Rất nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu có phải đây là lần cuối cùng họ nhìn thấy cô trên màn ảnh? 

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'

 

Mới đây, Vin Diesel, người đóng vai anh trai của Mia trong series đã đăng một bức ảnh với Jordana Brewster và một đoạn video đầy tình cảm trên Instagram. Anh viết chú thích: "Cô ấy làm tôi cười. Cô ấy đã luôn giống như một người em gái dù trong hay ngoài màn ảnh". Nhiều fan thắc mắc, liệu đây có phải là một cuộc chia tay buồn vui lẫn lộn với “Mia” Jordana Brewster hay chỉ là sự gợi nhớ về những ngày cũ của “Dominic” Vin Diesel?

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'


Với cái kết của Fast & Furious 7, Brian O'Connor đã rời khỏi thế giới nguy hiểm của những cuộc đua xe để có thể chăm sóc gia đình của mình với Mia. Đây là một cách để Paul Walker và Mia ra đi một cách hạnh phúc. Dường như không có lý do gì để cô trở lại trong vai trò then chốt, ngoại trừ một cơ hội xuất hiện thoáng qua. Tuy Jordana Brewster không chính thức nói rằng cô sẽ trở lại, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với tờ Huffington Post Live, nữ diễn viên đã nói bóng gió đến khả năng trở lại: "Tôi không biết liệu mình có tham gia vào một bộ phim Fast & Furious khác không. Điều đó luôn luôn phụ thuộc vào người hâm mộ. Nếu họ muốn và khao khát về nhân vật nào, chúng tôi sẽ không bao giờ muốn bỏ qua".

Jason Statham chính thức trở lại cùng 'Fast & Furious 8'


Fast & Furious 8 được dự kiến phát hành ngày 14/4/2017.
 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT