Jason Statham có thể tham gia vào “Daredevil” mùa thứ 2

   00:00 - 06/06/2015   


Vài tuần trước, chúng ta đã từng được nghe đến tin đồn rằng siêu sát thủ Elektra sẽ xuất hiện trong TV series Daredevil mùa thứ 2, tuy nhiên, có vẻ như Marvel đang muốn nhắm đến một mục tiêu khác lớn hơn. Theo một báo cáo, ngôi sao hành động Jason Statham đã từng có một cuộc gặp với Marvel nhằm thảo luận về việc tham gia vào Daredevil mùa thứ 2 trong vai Bullseye

Jason Statham có thể tham gia vào “Daredevil” mùa thứ 2

Tin đồn đang gây sốt này được trang Latino Review đăng tải vào sáng nay và họ khẳng định rằng đây là nguồn tin rất đáng tin cậy từ văn phòng của chính Marvel. Sau khi đánh bại và tống Wilson Fisk vào tù, Daredevil chắc chắn sẽ phải đối đầu với nhiều thế lực nguy hiểm hơn nữa và Bullseye chính là đối thủ đáng gờm nhất. Mặc dù vậy, các fan hâm mộ có vẻ vẫn đang thắc mắc về tạo hình của Jason Statham nếu như anh ta được chọn vào vai Bullseye.

Jason Statham có thể không phải là nam diễn viên người Anh đầu tiên của series Daredevil nhưng chắc chắn những cảnh quay hành động của anh ấy sẽ rất tuyệt vời. Là một diễn viên có tên tuổi gần như đi liền với các phim hành động, anh ấy có thể sẽ phải thay đổi phong cách chiến đấu của mình để có thể thủ vai Bullseye. Ngoài khả năng cận chiến siêu đẳng, Bullseye còn có một khả năng lẫy lừng khác là phóng đi bất cứ thứ gì trên tay một cách cực kỳ chính xác.

Jason Statham có thể tham gia vào “Daredevil” mùa thứ 2

Việc Jason Statham hứng thú với series Daredevil cũng không phải là một điều quá bất ngờ. Trước khi Marvel giành lại được bản quyền Daredevil và triển khai thành phim truyền hình, Jason đã từng suýt đóng vai siêu anh hùng này trong một dự án reboot của hãng Fox. Tuy nhiên, dự án đã phải nhanh chóng bị hủy bỏ và sau đó hãng Fox đành phải trả lại bản quyền thương hiệu Dardevil cho Marvel.

Jason Statham có thể tham gia vào “Daredevil” mùa thứ 2

Bullseye của Colin Farrell trong phiên bản Daredevil năm 2003


 
Nguồn tin còn cho biết thêm, Bullseye chỉ là một trong số những kẻ phản diện mới sẽ xuất hiện trong mùa thứ 2. Ngoài ra, những cái tên khét tiếng khác như Mr. Fear Mysterio cũng bao phủ tội ác lên khu Hell’s Kitchen. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Rosario Dawson cũng sẽ trở lại với vai Claire Temple, trong khi hai nhà sản xuất Doug Petrie và Marco Ramirez sẽ thay thế cho vai trò biên kịch của Steven S. DeKnight.

Daredevil mùa thứ 2 sẽ được ra mắt vào năm sau.

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT