Jason Statham rời dự án Daredevil vì bị rò rỉ thông tin

   00:00 - 07/06/2015   

Họ bàn luận rất nhiều về điều này, họ đưa thông tin lên các trang tin phim có ảnh hưởng như Deadline Hollywood, Colider, Cinemablend… và rủ rê mọi người vào cùng bàn luận với mình. Điều này làm cho đại diện của phía Jason muốn đòi thêm tiền catse (ai cũng biết là catse phim truyền hình thấp hơn phim rạp và chỉ có những nhà đài lớn như HBO, BBC mới dám mời các sao hạng A Hollywood về đóng phim của mình). 

Marvel đã không đồng ý với điều này. Họ muốn phủ nhận thông tin để loại trừ luôn những trường hợp tương tự cho Jason và áp một mức giá catse tương đối dù sau này họ có mời bất kì sao hạng A nào.

Jason Statham rời dự án Daredevil vì bị rò rỉ thông tin

Một nguồn tin khác cho biết lí do khác, họ cho rằng phía Jason cũng không hào hứng với Marvel lắm. Jason là một diễn viên có thể tự mình thực hiện những pha hành động nguy hiểm mà không cần công nghệ CGI hỗ trợ trong khi Marvel đang bị lạm dụng quá nhiều công nghệ này.

Jason Statham rời dự án Daredevil vì bị rò rỉ thông tin

Nếu việc Jason Statham không tham gia vũ trụ Marvel vì bị rò rỉ thông tin thật thì đây sẽ là một cái tát đối với nhân vật Bullseye và cả show Daredevil

 

Các fan đã thực sự mong chờ việc được thấy Charlie Cox (thủ vai Daredevil) gặp gỡ Jason Statham trên phim trường. Nếu cuộc thương thảo vs Jason bị phá vỡ, mọi thứ sẽ bắt đầu thú vị từ đây. Tùy thuộc mức độ mà có thể xảy ra những kịch bản tiếp theo. Có thể anh vẫn kí hợp đồng với Marvel nhưng sẽ đóng một vai khác, một vai trong trên màn hình lớn chả hạn? Nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là một nhân vật  phụ thuộc quá nhiều vào phông nền xanh CGI.

 

 

 

Theo 123Phim

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT