Nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home đã chính thức lộ diện!

   18:00 - 10/07/2018   

J.B. Smoove - ngôi sao từ series Curb Your Enthusiasm đã chính thức được xác nhận sẽ tham gia vào phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming, bom tấn vượt ngoài mong đợi năm 2017: Spider-Man: Far From Home.

J.B. Smoove xác nhận sẽ tham gia vào Spider-Man: Far From Home

Theo tờ Deadline, Smoove sẽ đóng một vai trò "then chốt" của bộ phim đã "may mắn" được cậu Nhện Nhọ Tom Holland "vô tình" hí hửng khoe tựa đề phim trên Instagram cá nhân, ngay khi cậu vừa nhận được chiếc máy tính bảng chứa kịch bản phim hồi tháng 6. Sau đó chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige đã hết cách che giấu đành đăng đàn thừa nhận "ừa thì đúng là Spider-Man: Far From Home đó". Đúng theo lịch trình, thì Spider-Man: Far From Home sẽ là "quả pháo" đầu tiên mở màn cho giai đoạn 4 sau khi Avengers 4 kết thúc.

Sự xác nhận có mặt của Smoove khiến cho anh trở thành diễn viên mới đầu tiên gia nhập vào phần 2 của Spider-Man. Trước đó đã có tin tức Jake Gyllenhaal sẽ trở lại vào vai phản diện Mysterio, cùng với Michael Keaton sẽ thể hiện vai Adrian Toomes, hay còn được biết đến với cái tên Vulture.

Như vậy, Spider-Man: Far From Home đã chính thức được bấm máy, minh chứng là những bức ảnh trên phim trường của Tom Holland đã được chuyền tay tràn lan trên các trang báo lớn trong tuần qua. Nội dung của phim vẫn còn được giữ trong vòng bí mật, nhưng nhà sản xuất đã úp mở rằng phần phim này sẽ đưa Peter Parker của Tom Holland lên một chuyến du lịch (hoặc "công tác"?) nước ngoài trong kỳ nghỉ hè của cậu. Peter cũng cần được nghỉ "xả hơi" và nâng niu âu yếm sau khi Avengers: Infinity War khép lại và bị tan biến thành bụi trở về chứ.

J.B. Smoove xác nhận sẽ tham gia vào Spider-Man: Far From Home
Tom Holland trên phim trường Spider-Man: Far From Home.

Với sự trở lại của Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home, có vẻ như cậu sẽ được các đàn anh đàn chị "cưng chiều" hơn nhiều khi đã có nhiều tin đồn râm ran rằng Spider-Man rất có khả năng sẽ lại có thêm "đồ chơi" mới. Louis Frogley - người chịu trách nhiệm trang phục trong Spider-Man: Homecoming đã cho biết: "Tôi chưa thật sự bước vào làm việc cho phần tiếp theo này, nhưng phần trang phục chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn. Vì bây giờ Spider-Man đang dần trở thành một người đàn ông trưởng thành, không còn là một thiếu niên nữa".

Với độ "hot" của Spider-Man phần 1, Spider-Man: Far From Home đang được trông đợi sẽ lại làm nên "kỳ tích". Không chỉ có thông tin về nội dung phim được săn đón ráo riết, cộng đồng mê phim cũng vô cùng quan tâm đến những gương mặt sẽ góp mặt vào phim. Vì nói cho cùng, chính họ sẽ đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc làm nên sự thành công cho bộ phim.

XEM THÊM: Tome Holland "khoe" tựa đề kịch bản Spider-Man 2

Thông Tin Hữu Ích

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT