Jennifer Lawrence hôn Chris Pratt say đắm trong "Passengers"

   00:00 - 23/09/2016   

Diễn viên 'Jurassic World' và người đẹp 'Hunger Games' vào vai cặp tình nhân vô tình bị bỏ lại trong vũ trụ bao la.

Trailer bộ phim 'Người du hành': 'Passengers' là bộ phim khoa học viễn tưởng pha lãng mạn, ra rạp trong dịp lễ Giáng sinh 2016 và có sự tham gia của Jennifer Lawrence cùng Chris Pratt.

Passengers lấy bối cảnh trên một con tàu không gian chở hơn 5.000 con người, đang thực hiện chuyến hành trình kéo dài tới hành tinh mới. Nhưng một sự cố xảy ra khiến hai hành khách thức tỉnh sớm hơn dự định những 90 năm, đánh dấu câu chuyện tình chớm nở giữa không gian vô định.

Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Morten Tyldum, tác giả bộ phim The Imitation Game (2014) từng thắng giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc.

Jennifer Lawrence hôn Chris Pratt say đắm trong 'Passengers'
Jennifer Lawrence và Chris Pratt là bộ đôi ngôi sao của dự án Passengers. Ảnh: Sony.

Để thực hiện Passengers, ông quyết định chiêu mộ hai ngôi sao hàng đầu trên các mạng xã hội: Jennifer Lawrence và Chris Pratt.

Nổi tiếng qua loạt phim The Hunger Games và nhiều bộ phim nghệ thuật chất lượng như The Winter's Bone hay Silver Linings Playbook, JLaw hiện là nữ diễn viên quyền lực hàng đầu Hollywood.

Mới chỉ ở tuổi 26, cô đã có trong tay 4 đề cử Oscar và là minh tinh trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh làm được điều đó. Riêng với Silver Linings Playbook, Jennifer Lawrence đã được xướng tên chiến thắng hồi đầu năm 2013.

Còn Chris Pratt bắt đầu nổi lên từ bom tấn siêu anh hùng Guardians of the Galaxy (2014), trở thành ngôi sao hạng A sau bom tấn khủng long Jurassic World (2015).

Anh cũng mới góp mặt trong bộ phim cao bồi The Magnificent Seven bên cạnh Denzel Washington. Passengers giống như thử thách mới đối với tài tử khi bộ phim đòi hỏi anh phải thể hiện nhiều xúc cảm nội tâm hơn.

Jennifer Lawrence hôn Chris Pratt say đắm trong 'Passengers'
Hai ngôi sao sẽ phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho câu chuyện tình éo le ngoài vũ trụ bao la. Ảnh: Sony.

Một khía cạnh cảm xúc nữa mà cả JLaw và Chris Pratt phải thể hiện là sự cô độc và nỗi hoảng sợ với sự cô lập ngoài vũ trụ bao la. Cả hai nhân vật của họ đều đã cách xa Trái đất, cũng như khó lòng có thể đi tới điểm đích của chuyến hành trình. Dẫu cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau, bên trong họ luôn luôn là nỗi âu lo với thực tế đầy ngặt nghèo.

Ra rạp đúng dịp lễ Giáng sinh 2016, Passengers có kinh phí lên tới 120 triệu USD. Bên cạnh câu chuyện tình cảm động giữa hai nhân vật Jim và Aurora, khán giả còn được thấy nhiều hình ảnh kỹ xảo ấn tượng khi phi thuyền không gian lâm nguy và có nguy cơ nổ tung.

Tại Việt Nam, Passengers dự kiến khởi chiếu từ 21/12 dưới tựa đề Người du hành.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT