Jessica lên tiếng chia sẻ về tuổi thanh xuân: những năm tuổi 20 chỉ toàn là nước mắt

   17:59 - 26/09/2017   

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí 10+ Star, Jessica đã chia sẻ về quá khứ thời thiếu 20 cũng như hình ảnh mà mình muốn hướng đến ở tuổi 30.

Jessica trải lòng tuổi 20 cùng SNSD chỉ toàn là nước mắt

Jessica năm nay 29 đứng trước ngưỡng cửa của tuổi ba mươi cô nàng có nhiều suy nghĩ về những năm tháng sắp tới: "Tất cả những gì tôi đã trải nghiệm trong suốt 10 năm qua vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí tôi như thuở ban đầu. Có một niềm hạnh phúc khá mơ hồ khi mà ước mơ của tôi đang dần được thực hiện từng ngày, từng ngày một. Nhưng vẫn còn nhiều việc khác mà tôi muốn làm DJ Radio, đóng phim Hàn Quốc, hay ra mắt một bộ sưu tập giày... “

Jessica trải lòng tuổi 20 cùng SNSD chỉ toàn là nước mắt

Mong muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực nhưng Jessica vẫn dành tình yêu lớn nhất cho âm nhạc: "Tôi không muốn mọi người chỉ nhìn thấy tôi ở một hình ảnh. Nhưng tôi hạnh phúc nhất khi được làm nhạc, một cảm giác thỏa mãn lúc nghe một ca khúc hay và sẽ vô cùng phấn khích khi diễn trên sân khấu. Âm nhạc chính là cuộc sống của tôi."

Jessica trải lòng tuổi 20 cùng SNSD chỉ toàn là nước mắt

Nhìn lại những năm tháng đôi mươi đối với Jessica mà nói "Cuộc sống ở độ tuổi 20 của tôi có chút khắc nghiệt và đầy thử thách. Vì thế tôi đã khóc rất nhiều. Tôi mong rằng 10 năm tới sẽ tràn ngập tiếng cười, những năm tuổi 30 sẽ trở nên thật hạnh phúc và tốt đẹp hơn."

Nghe chia sẻ của Jessica khiến fan rất đau lòng. Jessica và SNSD đã phải đi qua một thanh xuân đầy nước mắt. Người hâm mộ chỉ nhìn thấy họ lúc toả sáng trên sân khấu còn những buồn đau, khổ cực mấy ai biết được. Có chăng cũng chỉ là những cô gái hiểu cho nhau, nương tựa vào nhau để tạo nên cái tên huyền thoại SNSD.

Jessica trải lòng tuổi 20 cùng SNSD chỉ toàn là nước mắt

Thế nhưng vượt qua tất cả khi nhìn lại Jessica thấy: “Tôi đã làm việc trong ngành giải trí  17 năm rồi kể cả những năm tháng thực tập sinh. Tôi không hề hối hận, tôi muốn làm những gì tôi muốn, sống một cuộc sống tuyệt vời và trở thành unnie tuyệt vời, một người mà mọi người có thể ngước nhìn”.

Jessica trải lòng tuổi 20 cùng SNSD chỉ toàn là nước mắt

Giờ đây SNSD đã chia làm hai thế nhưng các cô gái đã có quãng thời gian dài bên nhau, một tuổi trẻ nồng nhiệt, không hối tiếc. Để bây giờ đây tất cả đều trở thành những unnie tuyệt vời, hình tượng mà đàn em theo đuổi, giống như Jessica  mong muốn. Và cho dù là với 9 cô gái  hay với Sone thì cũng như Jessica đã từng nói "SNSD là điều quý giá mà tôi có được".

Ảnh: Internet

 

Mỹ nhân Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT