Trở lại sau 2 năm, Ji Chang Wook dự định làm “tan chảy” trái tim khán giả với vai diễn mới cực phẩm

   11:50 - 05/09/2019   

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ, Ji Chang Wook đã chọn một vai diễn hoàn toàn mới, một tác phẩm đề tài lạ với hy vọng có thể tái xuất với một hình ảnh mới hơn và cuốn hút hơn.

Ji Chang Wook chia sẻ lý do nhận phim mới 'Melting Me Softly'

Phim mới của Ji Chang Wook tên “Melting Me Softly” kể câu chuyện tình yêu của một chàng trai và một cô gái tham gia vào dự án bị đóng băng 24 giờ tuy nhiên do một kế hoạch bí ẩn nào đó mà khi họ thức dậy đã là 20 năm sau. Ji Chang Wook sẽ vào vai đạo diễn hoàn hảo Ma Dong Chan, người có thể tạo ra hit khi sản xuất bất kỳ chương trình tạp kỹ nào, còn Won Jin Ah sẽ đảm nhận vai Go Mi Ran, một nhân viên thời vụ trong đài truyền hình.

Ji Chang Wook chia sẻ lý do nhận phim mới 'Melting Me Softly'

Lý do khiến Ji Chang Wook quyết định chọn “Melting Me Softly” cho lần trở lại cực quan trọng này, anh chia sẻ: “Chủ đề đóng băng người rất mới mẻ” ngoài ra anh nói thêm rằng kịch bản rất hấp dẫn. Nhân vật Ma Dong Chan là một người có tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy niềm tin vào công việc của mình, anh cũng sẵn sàng tham gia vào dự án đóng băng người rất nguy hiểm để hoàn thành công việc: “Ý thức về trách nhiệm trong công việc của Dong Chan rất cao và anh ấy là người luôn đảm nhận các thử thách”.

Ji Chang Wook chia sẻ lý do nhận phim mới 'Melting Me Softly'

Ji Chang Wook nói thêm: “Ngoài ra, có thể Dong Chan hơi khó chịu nhưng tôi nghĩ những kiểu nhân vật này có thể thay đổi thế giới. Tính cách của anh ấy rất khác tôi và tôi muốn có được tính cách thích phiêu lưu và luôn tìm kiếm thử thách của Dong Chan”.

Ji Chang Wook chia sẻ lý do nhận phim mới 'Melting Me Softly'

Nam diễn viên cũng nói thêm rằng quá trình phát triển của nhân vật: “Với nền tảng là sự sáng tạo của của biên kịch và nhà sản xuất, nhân vật đã được tạo ra sau quá trình thảo luận kỹ lưỡng của bộ đôi đạo diễn và biên kịch”. Còn về độ khó trong diễn xuất khi phải đóng vai một người từ năm 1999 bỗng đi thẳng tới năm 2009, Ji Chang Wook chia sẻ: “Kim Won Hae, Jeon Soo Kyung, Im Won Hee và những người xung quanh đã giúp tôi rất  nhiều. Chỉ cần nhìn và biết sự có mặt của các diễn viên tiền bối quanh mình đã giúp tôi có thể đắm mình vào nhân vật. Khán giả hãy quan tâm và theo dõi các quan hệ của các nhân vật trong phim nhé”.

Ji Chang Wook chia sẻ lý do nhận phim mới 'Melting Me Softly'

Cuối cùng Ji Chang Wook bày tỏ: “Vì đây là vai diễn đầu tiên của tôi sau một thời gian dài vắng bóng nên tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì tôi muốn xuất hiện với một hình ảnh tốt hơn, trưởng thành hơn. Tôi rất hồi hộp và tò mò bộ phim sẽ phát triển ra sao. Tôi muốn quay phim thật vui vẻ và gặp lại khán giả với một tác phẩm tốt. Hãy chú ý vào câu chuyện “Melting Me Softly” lãng mạn, tan chảy và nam diễn viên Ji Chang Wook nhé!”

Ji Chang Wook chia sẻ lý do nhận phim mới 'Melting Me Softly'

“Melting Me Softly” sẽ lên sóng từ ngày 28 tháng 09 tới trên đài cáp tvN trong khung giờ phim cuối tuần.

Mỹ nam Phim mới Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận